Việc thực hiện bộ màu nước làm sao, giá bán thuốc nước bao nhiêu để có đầy đủ bức tranh vẽ màu nước đẹp nhất cơ mà vẫn cân xứng với những người new bước đầu là thắc mắc của nhiều bạn. Trong bài viết này, chúng ta vẫn cùng mày mò 05 cỗ màu nước giá thấp rất tốt hiện nay, thích hợp với chúng ta học sinh - sinch viên.

Bạn đang xem: Màu nước pentel giá bao nhiêu


Trên thị trường hiện nay bao gồm rất nhiều các hãng sản xuất color sản xuất nhiềuđa dạng hộp color nước, cả màu nước dạng nén với màu sắc nước dạng tuýp, có xuất xứ từ nhiều nước không giống nhau: Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Nhật Bản, Ý, Anh, Đức,... Giá thành của các loại màu nước cũng tương đối đa dạng, tất cả những bộ màu sắc chỉ hơn 100.000 VNĐ nhưng cũng bao gồm bộ màu sắc có giá cả triệu đồng. Tuy nhiên, màu nước giá chỉ rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt, Lobeo sẽ thuộc những bạn tìm kiếm hiểu qua 05 bộ color nước hạng học sinch, sinh viên bình dâncó mức giá cực kì phải chăng nhưng chất lượng cũng ko hề kém nhẹm cạnh so với màu sắc nước hạng học sinh, sinch viên cao cấp bạn nha.1. Màu nước Owin

*

Màu nước Owin làmàu sắc nước dạng viên nén. Đây là sản phẩm thuộc chủ thể mẹ của cái màu nước Paul Rubens nổi tiếngtại thị trường Trung Quốc.Hộp màucóvỏ màu sắc đỏ và xanh, vỏ gồm hiệu ứng ánh klặng, với các bộ 18 màu hoặc bộ 24 màu,cùngtone color đa dạng, cơ bản dễ phối. Hộp color nước được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, cùng gồm kèmkxuất xắc pha color, tặng thêm cọ nước. Kích cỡ của bộ color nước này tương đối nhỏ gọn,tiện lợi với dễ dàng mang đi.

Một vào những điểm đáng khen nhất của color nước Owin là color tương đối tươi, khi sơn không bị bột. Màu gồm độ loang hơi tốt, là một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá bán chỉ dưới Hai trăm nđần độn (200.000 VND). Khivẽ tranh ma bằng màu nước Owin, bạn gồm thể linc hoạtvẽ tnhãi nhép phong cảnh, vẽ truyện tnhóc hay trỡ ràng minh họa.

Màu nước Owin có giá 150.000 VND mang đến bộ 18 màu sắc và chỉ 176.000 VND mang đến bộ 24 color. Một mức giá rất hợp lý.

Lỗ Store hiện nay đã về sản phẩm màu nước Owin để phục vụ những bạn đây,bạn tất cả thể đặt tải màu nước Owin TẠI ĐÂY

2. Màu nước Superior

*

Màu nước Superior cũng là một loại màu sắc nước dạng viênnén. Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Superior - hãng sản xuất họa phẩm trong thời gian gần đây đã làm mưa có tác dụng gió trên thị trường Việt Nam. Một điểm đáng khen là thương hiệu rất ưu ái sản xuất ra hẳn 5lựa chọn về kích cỡ hộp màu sắc, có bộ màu nước 12 màu sắc, bộ 18 màu, bộ 24 màu, bộ 36 màu với bộ 48 màu. Hộp màu sắc được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, có kèm ktuyệt pha color, lại đượctặng thêm cọ nước (waterbrush) -cọ nước thế hệ mới.Với chỉ từ 1đôi mươi.000 VND cho phiên bản bộ màu sắc nước 12 màu sắc, đây là một sự lựa chọn rất kinh tế cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về màu sắc nước.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Việt Thương Tiếc Ca Sĩ Việt Quang Qua Đời Ở Tuổi 44, Jack (Ca Sĩ Việt Nam)

Chất màu sắc của color nước Superior tương đối tươi sáng sủa, loang nhẹ,những tông màu nền cơ bản, rất dễ phối. Do đó, màu rất hợp để vẽ cam kết họa giỏi vẽ hoạt hình. Một điểm trừ nho nhỏ là color nước Superior tất cả hơi bị bột một chút, tuy nhiên điểm yếu này là không đáng kể Lúc cân nặng nhắc về túi tiền cũng như sắc độ tươi sáng của chất color Superior. Để giảm độ bột của màu, bạn tất cả thể sử dụng giấy tnúm keo để màu được vào hơn. Do đó, color nước Superior vẫn là một trong những lựa chọn sản phẩm đầu của những bạn học sinh, sinh viên mới tập vẽ.

Lỗ Store hiện ni gồm sẵn sản phẩm color nước Superior, bạn bao gồm thể mua sắm và chọn lựa TẠI ĐÂY