Là một tín đồ mang mệnh Hỏa, các bạn đã biết mệnh Hỏa đúng theo mệnh gì? khắc mệnh gì? Vậy, nội dung bài viết này là một trong những nội dung bài viết giúp các bạn hiểu thêm về phiên bản mệnh của mình, khiến cho bạn đưa ra những ra quyết định tuyệt vời, đúng đắn. Hãy cùng quanangiangghe.com tìm hiểu về những vấn đề xung xung quanh mệnh Hỏa như mệnh hợp, mệnh khắc nhé.

Bạn đang xem: Mệnh hoả hợp mệnh gì


Sơ lược về fan mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách như nào?

*
Sơ lược tính bí quyết của người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa (Ngũ hành) tượng trưng mang đến mùa hè, sức hot và gần như ánh lửa. Hỏa được xem như như một yếu đuối tố đem đến ánh sáng, sự êm ấm và niềm hạnh phúc nhưng cũng rất có thể là biểu hiện của sự bùng nổ, thiêu tàn.

Tính bí quyết của fan mệnh Hỏa đặc trưng là tương đối nóng tính, hay tất cả thái độ giận dữ và đôi lúc không kìm nén được cảm giác của họ. Họ cũng là những người có tính biện pháp kiên cường, bền chí và khỏe khoắn mẽ. Nổi bậc là thích trợ giúp người khác mà không buộc phải đền đáp.

Họ là những người đặt quyền hạn của phiên bản thân bậc nhất nên sẽ luôn luôn sẵn sàng chống chọi cho bản thân mình. Tuy nhiên, gồm một vài ba trường phù hợp thì chúng ta là người tiện lợi chịu gật đầu đồng ý những gì được sắp đặt và an bàn.

Vì vậy, bạn mệnh Hỏa thường xuyên được biết đến là những người có tính từ bỏ giác cao, lập trường vững vàng. Nhưng cũng có thể có nhược điểm là người mệnh Hỏa khá cáu giận và thường khiến cho nhiều quan hệ trở bắt buộc xấu đi.

Một số hấp thụ âm của fan mệnh Hỏa

Nạp Âm là gì? là khi Thiên Can với Địa đưa ra ghép lại với nhau thì loại ngũ hành phát sinh ra điện thoại tư vấn là ngũ hành Nạp Âm. Dưới đó là nạp âm của người mệnh Hỏa.

Năm sinh

Can chi

Nạp âm

Ý nghĩa

1926, 1986

Bính Dần 

Lư Trung Hỏa

Lửa vào lò

1927, 1987

Đinh Mão

Lư Trung Hỏa

1934, 1994

Giáp Tuất

Sơn Đầu Hỏa

Lửa bên trên núi

1935, 1995

Ất Hợi

Sơn Đầu Hỏa

1948, 2008

Mậu Tý

Tích lịch Hỏa

Lửa sấm sét

1949, 2009

Kỷ Sửu

Tích kế hoạch Hỏa

1956, 2016

Bính Thân

Sơn Hạ Hỏa

Lửa chân núi

1957, 2017

Đinh Dậu

Sơn Hạ Hỏa

1964, 2024

Giáp Thìn

Phúc Đăng Hỏa

Lửa đèn dầu

1965, 2025

Ất Tỵ

Phúc Đăng Hỏa

1978, 2038

Mậu Ngọ

Thiên Thượng Hỏa

Lửa phương diện trời

1979, 2039

Kỷ Mùi

Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Hỏa phù hợp mệnh gì?

Trong Ngũ hành, Hỏa là 1 trong 5 yếu đuối tố làm cho vật chất. Để biết được mệnh Hỏa phù hợp với mệnh nào, họ cần xét đến quan hệ tương sinh trong ngũ hành.

*
Mệnh Hỏa phù hợp mệnh gì?

Mối quan hệ nam nữ tương sinh đó là mối quan liêu hệ tạo nên sự thúc đẩy, nuôi dưỡng, giúp sức lẫn nhau cùng trở nên tân tiến và vận động. Vào ngũ hành, có 5 quan hệ tương sinh là: 

Hỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh Hỏa

Xét trong mối quan hệ tương sinh ta hoàn toàn có thể thấy, cứ một mệnh sẽ sở hữu được quan hệ tương sinh với 2 mệnh khác. Như vậy, mệnh Hỏa đang hợp độc nhất vô nhị với mệnh Mộc và Mệnh Thổ. 

Mệnh Hỏa buộc phải cưới tín đồ mệnh gì?

*
Mệnh Hỏa vừa lòng mệnh gì trong đường tình duyên?

Bắt đầu đi đến quan hệ vợ chồng rất quan tiền trọng, bởi vì vậy bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng. Theo 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, họ đã trả toàn có thể biết được sự tích hợp những cung mệnh giữa những hai bạn nam nữ ra làm sao thì đại lợi đại lợi. Cụ thể như sau :

Nam

Nữ

Ý nghĩa

MỘC

HỎA

Được ví như “đũa một đôi” giỏi “gối một bộ”. Mộc Hỏa sinh vượng khí, phu thê câu kết trường thọ, tài vận với quan lộc thịnh vượng. Nhỏ cháu hình thành đều tốt đẹp, hiếu thảo.

THỔ

HỎA

Trời sinh một cặp, hôn nhân phát lộc, tài lộc. Hai bạn trẻ sinh được quý tử, vượng bé cháu, phúc lâu đầy nhà, hôn nhân gia đình vượng cát.

HỎA

MỘC

Mộc sinh Hỏa, đôi bạn trẻ thành đạt đa dạng tới cuối đời. Sinh được quý tử ngoan hiền, khôi ngô, tuấn tú. Được ví như song uyên ương được tác hợp, phúc lộc tuy nhiên toàn.

HỎA

THỔ

Phúc lộc lưỡng toàn, niềm hạnh phúc trọn đời. “Phu thê đồng thuận tát cạn đại dương Đông”, đây là mối quan liêu hệ đa số từ thanh mai trúc mã mà nên, hôn nhân gia đình cát lợi.

Mệnh Hỏa đề xuất làm ăn với những người mệnh gì?

Những người làm ăn, tởm doanh, thương mại thường gồm xu núm xem xét yếu ớt tố hòa hợp tuổi thích hợp mệnh. Theo quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ thì đây là 2 cung mệnh mà fan mệnh Hỏa cần hợp tác, kinh doanh thương mại, sale sẽ với lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh ra, vẫn hoàn toàn rất có thể chọn fan cùng mệnh Hỏa với mình .

*
Mệnh Hỏa hợp mệnh gì vào công việc?

Sự phối hợp giữa mệnh Hỏa cùng với 2 mệnh Mộc và Thổ này sẽ mang về sự cân nặng đối, cung ứng cho vấn đề làm ăn uống sẽ thuận tiện, buôn may bán với giá cao hơn .

Mệnh Mộc: khi kết phù hợp với người có mệnh Hỏa với mệnh Mộc các bước sẽ luôn suôn sẻ, luôn luôn có người phù trợ. Không những tương hỗ trong quá trình kinh doanh mà lại trong cuộc sống .Mệnh Thổ: nếu như bạn mang mệnh Hỏa và phối hợp với người mệnh Thổ thì bạn luôn là fan có lòng tin trượng nghĩa, luôn luôn giúp tín đồ mệnh Thổ với dễ đã đạt được thành công xuất sắc. Dựa vào vậy, bạn là người dân có tấm lòng giỏi và biết trợ giúp bè bạn.

Mệnh Hỏa tự khắc mệnh gì?

*
Mệnh Hỏa xung khắc mệnh gì?

Bạn đã tìm hiểu về mối quan hệ tương sinh, vậy mọt quan hệ khắc chế là gì? mọt quan hệ khắc chế là mọt quan hệ gây ra sự cản trở, nhốt và khắc chế lẫn nhau. Trong ngũ hành thì quan hệ tương khắc bao hàm 5 mối quan hệ sau: 

Hỏa tự khắc KimKim tự khắc MộcMộc tự khắc ThổThổ xung khắc ThủyThủy khắc Hỏa

Tương trường đoản cú như mối quan hệ tương sinh, trong mối quan hệ tương khắc và chế ngự mỗi mệnh đều sẽ sở hữu 2 mệnh xung khắc nhau. Win thua chính là hình ảnh được áp dụng để hình mẫu hóa mọt quan hệ tương khắc và chế ngự này. Như vậy, theo quan hệ tương khắc, mệnh Hỏa tự khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Mệnh Hỏa tránh việc lấy người mệnh gì?

*
Mệnh Hỏa tránh việc lấy người mệnh gì?

Hôn nhân gia đình là chuyện lâu dài, vì vậy bạn cần phải biết về những yếu tố sẽ tác động đến mọt quan hệ của người sử dụng như hồ hết cung mệnh khắc khi chúng ta là fan mệnh Hỏa là gì?

Nam

Nữ

Ý nghĩa

KIM

HỎA

Lục đục trong gia đình, xuất xắc tranh cãi. Cuộc sống thường ngày vất vả, thân đường tương khắc và chế ngự đứt gánh, yêu cầu xa quê hương.

Cả đời cạnh tranh an định vị cự cãi, nhiều mâu thuẫn nếu biết thông cảm cho nhau thì mèo tường suôn sẻ hơn, nhưng mà hôn nhân chỉ tầm trung bình.

THỦY

HỎA

Rất nặng nề thành đôi, Thủy Hỏa thuộc mối quan hệ tương khắc như hổ gặp sói. 

HỎA

KIM

Vợ ck khắc nhau theo mọt quan hệ tương khắc Kim khắc Hỏa. Đến cuối đời đều không có chỗ dựa, sẽ xảy ra đoạn trường phân chia lìa, tái hợp đầy nhức thương. Hôn nhân mái ấm gia đình trắc trở, chạm mặt nhiều bất lợi.

HỎA

THỦY

Vợ ck nhiều mâu thuẫn, cự ôm đồm phân ly. Bé cháu bất lợi, đơn vị đạo nguy hại, cho tới già vẫn ko được an bình.

Mệnh Hỏa bắt buộc tránh sale với người mệnh gì?

*
Mệnh Hỏa bắt buộc tránh kinh doanh với fan mệnh gì?

Theo quan hệ chế ngự trong ngũ hành, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh kim và mệnh Thủy. Đây cũng đó là 2 cung mệnh mà tín đồ mệnh Hỏa buộc phải tránh phối hợp kinh doanh. 

Hỏa rất có thể nung chảy Kim ở ánh nắng mặt trời caoThủy có công dụng dập tắt Hỏa lúc có dung lượng đủ lớn

Điều này diễn đạt sự trái chiều nhau trong ko việc, không tồn tại tiếng nói chung bất hòa trong vừa lòng tác, thậm chí còn là phá tài hao của, tổn thất nặng trĩu về tài chính, gây ảnh hưởng rất các đến công dụng và chiến lược kinh doanh của bạn. 

Vì vậy mệnh Hỏa yêu cầu tránh kinh doanh với người mệnh kim và mệnh Thủy. (Tuy nhiên với nạp âm kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể phối phù hợp với mệnh Hỏa).

Mệnh Hỏa với mệnh Hỏa có hợp nhau không?

*
Mệnh Hỏa với mệnh Hỏa gồm hợp nhau không?

Nam

Nữ

Ý nghĩa

HỎA

HỎA

Hỏa Hỏa là sự phối hợp bùng nổ, tạo nên ngọn lửa lớn. Như cá một cặp tuyệt uyên ương một đôi.

Tài vận, quan tiền lộc dồi dào. Con cháu thành đạt. Hôn nhân gia đình cát lợi .

Trong phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa gặp mệnh Hỏa ko tương khắc. Theo quy dụng cụ âm dương, giả dụ các đôi bạn cùng mệnh Hỏa gồm một người âm Hỏa cùng một fan dương Hỏa thì không thực sự đáng ngại. Điều này thể hiện âm dương hòa hợp, giảm sút khuyết điểm của mệnh. Tín đồ dương Hỏa gồm tính bí quyết cương liệt nhưng bạn âm Hỏa ôn hòa nên hoàn toàn có thể dung hòa được với nhau.

Xem thêm: 8 Lý Do Khiến Một Cuộc Hôn Nhân Tan Vỡ Không Mong Muốn, Gia Đình Tan Vỡ

Nhưng còn phụ thuộc vào vào vài nguyên tố như nạp âm,… để có thể kết luận chính xác cặp đôi có thuộc mệnh Hỏa gồm hợp nhau hay không.