Dạo gần đây, các siêu thị tiện lợi xuất hiện ngày một nhiều ở Hà Nội với Sài Gòn. Đúng như tế bào tả tiện lợi, những cực kỳ thị này sẽ không chỉ buôn bán nhiều mặt mặt hàng đa dạng nhưng mà còn bán cả đồ ăn được làm ngay tại chỗ với giá bán khá rẻ cùng tốc độ phục vụ cực nhanh chóng.

Đặc biệt, trong đó không thể kể đến món mì trộn "nhà công ty đều ăn" của nhì hệ thống khôn xiết thị tiện lợi Circle K với Shop&Go. Hãy cùng tò mò xem những điểm làm sao khiến món mì trộn ở khôn xiết thị tiện lợi lại quyến rũ đến vậy nhé!


Mì trộn Circle K

Mở cửa sản phẩm đầu tiên vào năm 2015, tính đến hiện tại, hệ thống Circle K đã phủ sóng rộng rãi trên khắp những con phố tại Hà Nội. Ở những nơi trung tâm, thậm chí bạn tất cả thể cứ đi một đoạn ngắn là lại bắt gặp một cơ sở của Circle K.

Bạn đang xem: Mì trộn shop & go

Không chỉ vạc triển đa dạng về các sản phẩm của mình, những món ăn ở Circle K cũng rất đa dạng, trong đó ko thể ko kể đến món mì trộn.

Các thành phần chủ yếu của món mì trộn bao gồm: trứng rán, xúc xích, rau. Một suất đầy đủ sẽ khoảng 19k - một loại giá không hề đắt chút nào. Vào những ngày cuối tháng, không còn nhiều tiền cơ mà lại lười nấu ăn thì đây cũng là lựa chọn rất hợp lý đó.
Nếu nói về độ xuất sắc thì đây hẳn không phải là một món ăn xuất sắc. Bởi lẽ mì của Circle K là loại mì truyền thống, thường sử dụng để ăn úp chứ ko phải dành riêng cho trộn nên những khi ăn vị mì hơi nhạt. Mọi người thường sẽ phải nêm thêm tương cà hoặc tương ớt để hương vị được đậm đà hơn. Nhưng bù lại đồ ăn kèm của Circle K lại đa dạng vào sự lựa chọn.

Nhìn chung đây vẫn là một món ăn tương đối ổn so với tầm giá bán sinh viên, ăn đủ no, phù hợp với tiêu chí nhanh, gọn với cực kì tiện lợi.

Mì trộn Shop&Go

Nếu nói về khởi nguồn của trào lưu mì trộn tại hết sức thị tiện lợi thì món mì trộn của Shop&Go chính là món ăn tiên phong. Shop&Go là hệ thống hết sức thị mở cửa 24/7 đã bao gồm mặt tại Việt nam từ khoảng 10 năm trước.

Không ai biết món mì trộn bao gồm từ bao giờ, chỉ biết là từ thọ lắm rồi, người ta đã nhắc đến và ái mộ món mì trộn ở đây.
Một vào những điểm đặc biệt của món mì trộn tại đây chính là loại mì được sử dụng. Người ta cần sử dụng mì Indomie với nhiều hương vị khác biệt như sườn cay, bò cay và vị đặc biệt. Bởi đây là loại mì dùng để ăn theo cách trộn nên có gói sốt và gia vị khá đậm đà, sợi mì dai, ăn rất ngon.

Đồ ăn kèm của mì trộn Shop&Go cũng khá đa dạng mẫu mã với trứng cút, rau củ (cà rốt, ngô, đậu), bò viên, cá viên, hải sản viên. Một suất đầy đủ là khoảng 22k, khá đầy và no. Mặc dù nhiên, điểm trừ là đồ ăn kèm ở đây không phải dịp nào cũng gồm đủ tất cả mọi thứ bắt buộc bạn sẽ thường xuyên bắt gặp tình trạng phải ăn thiếu ít nhất là một vào những đồ ăn kèm gồm sẵn.

Thêm một điểm trừ nữa, máy tính xách tay tiền của Shop&Go là loại cũ, không thể xoá order viết lại nên hãy suy nghĩ kỹ về lựa chọn đồ ăn kèm khi thanh toán giao dịch nhé.

Nhìn chung, với mức giá 22k và độ đậm đà, thơm ngon của mì trộn thì đây là một sự lựa chọn tương đối hợp lý mang lại những lúc cần cứu đói cấp tốc, bất kể ngày đêm.


Tổng kết

Circle K:

- Ưu điểm: suất đầy đặn, nhiều lựa chọn về đồ ăn kèm. Cửa mặt hàng đẹp, sạch sẽ.

- Nhược điểm: Mì ko được đậm đà.

Shop&Go:

- Ưu điểm: Loại mì trộn ngon, đậm đà. Tất cả nhiều đồ ăn kèm.

- Nhược điểm: Đồ ăn kèm cấp tốc hết, dễ bị thiếu. Laptop tiền cũ, hạn chế khả năng thay đổi đồ ăn kèm khi thanh toán.

Xem thêm: Bài Hát Một Chuyện Tình Tuấn Hưng Mỹ Tâm & Tuấn Hưng, Bài Hát Một Chuyện Tình


Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn ăn mì ở đâu?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Circle K.

Shop&Go

Tôi ưng ý ăn cả 2 nơi.

Tôi không ưa thích ăn mì trộn.

Ý kiến không giống


*
*

Bản đồ ăn là một mảnh đất rất mới, nơi giành cho bất cứ ai muốn search hiểu về các địa điểm ăn uống, các món ăn ngon, từ chuyện ăn gì, ở đâu, đến tới phương pháp ăn như thế nào...

Hãy phân tách sẻ ngay các địa điểm ăn uống xuất xắc ho nhưng mà bạn biết về địa chỉ quanxa