Mực xăm hennahà nộiOld friends shopbán mực henna (henna đen, henna nâu từ bỏ nhiên) loại cực tốt từ chữ tín Shama henna đáng tin tưởng của Ấn Độ, từ bao bì đến unique cực kỳ bảo vệ nhé. Hàng có sẵn - ship nước ta - thiết lập lẻ giá chỉ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - thiết lập sỉ giá bán tốt liên hệ trực tiếp

*
Henna tattoo là gì?Vẽ henna (hoặc mehndi) là 1 mô hình xăm nghệ thuật không vĩnh viễn. Mực henna triết xuất từ cây lá móng, khi xay nhuyễn thành bột và thêm một số thành phần tự nhiên và thoải mái khác sẽ biến chuyển 1 loại thuốc nhuộm vạn vật thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho da. Màu henna lúc vẽ là màu đen nhưng sau 20’ mực khô với bong, ta vẫn thấy 1 màu nâu cam siêu đẹp.


Bạn đang xem: Mua mực henna ở hà nội


Xem thêm: Full Metal Alchemist - Cang Giả Kim Thuật Sư

Màu vẫn phai dần và mất trong khoảng 2 tuần.Nghệ thuật vẽ henna (hay henna tattoo) bắt đầu từ Ấn Độ, dùng làm vẽ cho những cô dâu trong lễ cưới hoặc các ngày lễ hội lớn… Sự đặc trưng của loại hình xăm thẩm mỹ và nghệ thuật này là sống sự tinh tế trong từng nét vẽ, nét truyền thống lâu đời trong những hình vẽ.Hiện ni henna đang là 1 trào lưu cực kỳ hot trong giới trẻ, được không ít người ngưỡng mộ vì không nhất thiết phải chịu nhức và sau khi hình nhạt đi hoàn toàn có thể vẽ hình khác. Nhất là khi ngày hè đã tới với những chuyến du ngoạn biển đang chờ đón!
*
*
*
*
*

- đen henna Special (henna đen tuyệt đối) 30gr - 120k

- đen henna (henna đen) 30gr - 115k- natural henna (henna nâu trường đoản cú nhiên) 30 gr - 110k- natural henna (henna nâu từ bỏ nhiên) 60gr (= gấp đôi tuýp thường) - 220k.


tự khóa gợi ý: Rẻ độc nhất vô nhị Hà Nội Rẻ tốt nhất Hà Nội Xăm Henna Xăm Hình trên Hà Nội Xăm Hình trên Hà Nội Mực tại Hà Nội Bán tại Hà Nội Vẽ Henna Mua bán nhà Tại Hà Nội Mua bán nhà Tại Hà Nội Đệm rẻ nhất Hà Nội Samsung rẻ nhất Hà Nội Nokia rẻ nhất Hà Nội Nhà rẻ Tại Hà Nội Xăm Hà Nội Xăm Hà Nội Mua buôn bán Hà Nội Bán Iphone trên Hà Nội Bán Đất tại Hà Nội Bán công ty Tại Hà Nội