Skip lớn content


*
*

*
*

*
*

GÓC CHUYÊN GIA

CỦA HÀ NỘI CAR


Pháp lý rõ ràngSang tên nhanh gọnCam kết xe cung ứng tới người tiêu dùng đều có không thiếu hồ sơ pháp luật rõ ràng, quy trình sang tên nhanh gọn.

Bạn đang xem: Hà nội car


Quy trình nhập xenghiêm ngặtToàn bộ xe nhập về showroom số đông được kiểm định nghiêm ngặt bởi chuyên viên hơn 10 năm gớm nghiệm.
Hỗ trợ giao xetoàn quốcQuý khách hàng ở tỉnh, thành phố khác ngoài thủ đô đều được hỗ trợ xem xe và giao xe tận chỗ bởi thủ đô Car.
Hỗ trợ trả góplên cho tới 70%Quý khách có thể sở hữu ngay loại xe ái mộ của mình chỉ với 30% quý hiếm xe cùng với thủ tục mua trả góp nhanh chóng.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 6S Plus Giá Bao Nhiêu, Có Nên Mua Ở Thời Điểm Này?


Anh Thu đã thiết lập Lexus ES 250 2020Mua được dòng Lexus lướt này anh thấy khôn cùng vui và ưa chuộng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và quan tâm chu đáo của mặt em.
Anh Thành đã cài đặt Mercedes C250 2012Cảm ơn thành phố hà nội Car đã support rất khía cạnh để anh tất cả chiếc xe pháo rất ưng ý này.
Anh Lê Tuấn Phúc đã thiết lập Mercedes G63 Edition OneCảm ơn anh em Hà Nội oto đã cung cấp nhiệt tình, hối hả để anh đã có được chiếc xe ao ước này của mình.
Anh Hiếu đã tải Lexus RX 300 2019Mua xe cộ ở thủ đô hà nội Car thủ tục rất cấp tốc gọn, bạn sale hỗ trợ tư vấn chu đáo.
Chị Nguyễn Thị Kim Oanh đã download Volvo XC40 2019Khi sở hữu xe tại thành phố hà nội Car chị cảm thấy rất sử dụng rộng rãi và ưng ý với unique xe với dịch vụ chăm sóc tư vấn của showroom.
Quý khách vui mắt để lại thông tin, đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên của Hà Nội Car sẽ contact và support trực tiếp.
Trụ sở: Số 99 Thành Thái, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội, việt nam Chi nhánh 2: 532 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh
Công Ty Cổ Phần hà nội Car - Số 46, ngõ 567 con đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận cha Đình, Thành phố hà thành Đại Diện: Ông Lê Ngọc Sơn. Mã số thuế: 0109537201 cấp cho tại phòng đăng ký sale Sở chiến lược và Đầu tư thành phố Hà Nội