bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
(quanangiangghe.com) - “So Young” được viết kịch bạn dạng dựa bên trên cuốn tè thuyết lừng danh “Anh bao gồm thích nước mỹ không?” của Tân Di Ổ.

Bạn đang xem: Phim so young của triệu vy


Được khán giả Việt Nam nghe biết qua vai tiểu Yến Tử vào phim “Hoàn Châu biện pháp cách”, bộ phim truyện cũng là 1 mốc quan liêu trọng, đánh dấu sự lừng danh của Triệu Vy trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Sau một thời hạn chăm chút cho mái ấm gia đình và sinh con, Triệu Vy đưa ra quyết định trở lại cùng với điện ảnh qua bộ phim “So Young (tạm dịch: gửi thời thanh xuân đã xa của bọn chúng ta)”.

Đây là dự án phim khôn cùng được chờ đón vì nó là thắng lợi đầu tay của Triệu Vy với tư bí quyết đạo diễn với là phim giỏi nghiệp để lấy bằng Đạo diễn tại học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh. Triệu Vy dồn nhiều tận tâm cho “So Young” khi mất không ít năm nung nấu phát minh và gần như là dành toàn cục năm 2012 để tuyển chọn diễn viên, vị trí quay…

*
Triệu Vy lần trước tiên thử sức với địa chỉ đạo diễn


Tại buổi họp báo trước khi khởi quay “So Young”, Triệu Vy đã chia sẻ lý vị làm phim là nhằm dành khuyến mãi thế hệ mình: "Tôi muốn dành tặng bộ phim này cho toàn bộ những người có cùng giới hạn tuổi với mình. Đó là hồi ức được chia sẻ bởi những người dân được ra đời ở trung quốc Đại lục trong khoảng thập niên 1970 cho đầu 1980".

Dựa bên trên cuốn tiểu thuyết trong phòng văn Tân Di Ổ đã làm được dịch và tạo ở nước ta với thương hiệu “Anh bao gồm thích đất nước mỹ không?”, nội dung của "So Young" xoay quanh cuộc chiến cảm xúc của một đàn bà trẻ với hai người đàn ông từng yêu thương mình nhưng cô chạm mặt lại sau nhiều năm. Ban đầu, Triệu Vy định đóng vai thanh nữ chính nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn một gương mặt bắt đầu thay thế.

Điểm đáng để ý của tập phim là sự tham gia của nhì diễn viên nam rất ăn uống khách bây chừ là cựu thành viên đội Super Junior - Hàn Canh và diễn viên Triệu Hựu Đình, dường như là hai đàn bà diễn viên Dương Tử San cùng Giang Sơ Ảnh. Triệu Vy khẳng định, dàn diễn viên sẽ sở hữu diễn xuất gây bất thần với khán giả.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Ở Bình Dương 2022, Việc Làm Ca Tối, Làm Thêm Tại Bình Dương

*
Hàn Canh

*
Triệu Hựu Đình

*
Dương Tử San

*
Giang Sơ Ảnh

Khởi con quay từ đầu năm mới 2013, “So Young” đã gặp không ít băn khoăn như lộn xộn sinh sống phim trường với xô xát với người dân. Tại sao chủ yếu là vì sự tò mò của fan dân khu vực quay phim so với nữ đạo diễn - diễn viên danh tiếng và 2 ngôi sao điển trai. “So Young” cũng có tương lai sẽ có nhiều cảnh con quay đẹp và lãng mạn.