Tập cuối của bộ phim truyền hình truyền hình gây sự chú ý khiến người theo dõi có phần thuyệt vọng và tâng hẩng vì kết thúc lửng lơ.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim: “vẫn cứ thích em”


mang bối cảnh triệu tập ở một trường đào tạo và huấn luyện quân team thời kỳ đầu Dân quốc, Vẫn cứ ưng ý em dễ dàng rước được thiện cảm từ khán giả ngay từ số đông tập đầu tiên. Dù nói về chuyện tình gồm phần trắc trở, ảm đạm nhưng vào suốt thời hạn chiếu, bộ phim truyền hình không sở hữu nét xung khắc nghiệt, bi thiết mà lại khá vui tươi, vui nhộn nhờ sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên vào phim.
Mối tình tay cha trong phim thân Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) - chi phí Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) - Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) cũng gây ra nhiều chủ kiến trái chiều từ bỏ khán giả. Đa số người theo dõi theo dõi bộ phim truyện đều ko ủng hộ vấn đề một chàng trai hoàn hảo, đĩnh đạc như Thẩm Văn Đào lại bị biên kịch cho làm nam phụ, chỉ hoàn toàn có thể yêu thầm nàng chính.
*
Việc biên kịch Đồng Hoa làm cho nhân vật tuyệt đối như Thẩm Văn Đào yêu đơn phương rồi chết buồn bã vấp phải sự phản nghịch đối của nhiều khán giả..

Việc đôi bạn trẻ “oan gia ngõ hẹp” giữa Tiền Bảo Bảo cùng Hạng Hạo mặc dù theo mô típ thường thấy của phim truyền hình cơ mà vẫn vấp bắt buộc nhiều ý kiến phản đối từ tín đồ xem vày tính giải pháp kỳ lạ, có phần trẻ em của Hạng Hạo, hoàn toàn thua xa Thẩm Văn Đào.

Cái bị tiêu diệt của Thẩm Văn Đào trong tập 43 để chấm dứt nhiệm vụ và cứu được Hạng Hạo càng khiến khán giả yêu mến, cảm phục anh hơn. Fan xem gần như khóc khô nước mắt cùng với kết viên quá bi đát của “nam sản phẩm chính hoàn hảo nhất nhất trong lịch sử dân tộc phim truyền hình”.

Cũng trong tập cuối, Bảo Bảo vì giết một tên lính Nhật vẫn kích hoạt thuốc nổ làm cho phòng công sự nổ tung. Bảo Bảo mất tích trong biển cả lửa khiến Hạng Hạo sau khoản thời gian trải qua nỗi đau mất người đồng đội tốt yêu cầu chịu đựng thêm nỗi nhức mất đi tín đồ mà anh sử dụng cả tính mạng con người để yêu.

*
Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) đau buồn tột cùng khi thiếu tính cả bằng hữu tốt lẫn tín đồ mình yêu thương thương.

Sự mất tích của Bảo Bảo thuộc với cái chết của Thẩm Văn Đào biến đổi nguyên nhân khiến cho Hạng Hạo mong mỏi rời ngoài trường quân đội, không màng đến chức vị Đội trưởng học viện Tập Anh. Trước đây, trên chuyến xe lửa định mệnh, anh đã gặp gỡ được cô gái hung dữ, ngang tàn tiền Bảo Bảo, thì ni cũng trên chủ yếu toa tàu đó, anh một lượt nữa gặp lại cô. Mặc dù nhiên, điều bất ngờ lớn với anh và khán giả đó là chi phí Bảo Bảo đã mất trí nhớ vì chưng di triệu chứng của vụ nổ, không hề nhớ ra chính người yêu của mình.

Cảnh Hạng Hạo vui miệng đến tung nước đôi mắt vì tìm kiếm được người mình yêu lại chính là cảnh tượng ai oán nhất khi tất cả những cam kết ức tươi tắn của nhị người giờ đây trở thành tờ giấy trắng. Bộ phim truyện khép lại với cái kết mở lúc Hạng Hạo làm quen lại từ trên đầu với tiền Bảo Bảo trên chuyến tàu hỏa năm xưa.

*
Bảo Bảo mất trí nhớ với không phân biệt Hạng Hạo.

Dường như xong mở với mô típ mất tâm trí đang biến đổi trào lưu bắt đầu của phim truyền hình hoa ngữ trong năm gần đây. Nhiều bộ phim truyện hot như Thiên kim cô bé tặc, Hoa lưỡng sinh với giờ là Vẫn cứ thích hợp em khiến người theo dõi “phát điên” với thứ hạng kết che lửng, quay trở lại xuất phát điểm này.

Dù sao, kết thúc với câu hỏi Bảo Bảo vẫn còn đó sống và chạm mặt lại Hạng Hạo cũng được xem như là một kết viên viên mãn mang đến cặp tình nhân nên trải trải qua nhiều gian truân. Bộ phim truyền hình sở hữu dàn diễn viên tiềm năng đã liên tiếp thay thế kinh khủng cổ trang Hoa thiên cốtđứng đầu bảng xếp hạng rating sau cùng cũng dứt sau 45 bộ phim và để lại các ký ức giỏi đẹp trong tâm khán giả.

*
Khán đưa đoán già đoán non rằng phim sẽ có được tiếp phần 2 để làm cho rõ những mẩu truyện còn dang dở giữa cặp đôi Hạng Hạo - chi phí Bảo Bảo.

*

Thời "trẻ măng" của những mỹ nam giới Hoa ngữ

1 -1 3

Cùng điểm lại rất nhiều taọ hình trẻ trung, "ngố tàu" của sao phái nam Hoa ngữ như Trương Vệ Kiện, đưa Nãi Lượng, trần Khôn...

*

Hậu trường thú vui của "Vẫn cứ thích hợp em"

59 2 57 70

Cùng ngắm hình ảnh hậu ngôi trường của bộ phim truyền hình truyền hình đang gây sốt "Vẫn cứ yêu thích em".

Xem thêm: "Không Phải Mọi Sinh Viên Harvard Học Như Thế Nào ? Đại Học Harvard

*

Loạt phim Hoa ngữ hút mắt bằng dàn mỹ nam "đẹp hơn hoa"

6 6 88

Ngoài câu chữ hấp dẫn, bối cảnh đẹp, trong những yếu tố khiến phim truyền hình trung hoa thu hút mặt hàng triệu khán giả là nhờ dàn mỹ nam.