Trước tiếng em luôn theo dõi mục trung ương sự trên quanangiangghe.com, trước giờ e dịp nòa cũng xử lý nói chuyện người khác tốt lắm, nhưng lúc này em mới hiểu rõ sâu xa được tín đồ trong cuộc, bao hàm chuyện bản thân lý trí mình không muốn như thế, nhưng con tim mình lại theo 1 hướng khác, cứ vậy, cứ vậy tìm mãi vì sao những cấp thiết nào bay ra được. Em mong mọi tín đồ cho em lời khuyên răn chân thành, em hi vọng nhận được hồ hết lời khuyên chứ chưa hẳn là ném đá, các chị sinh sống trong trường hợp em thiệt sự đang hiểu

Anh là ái tình đầu của em. 2 năm quen nhau biết bao kỉ niệm.Nhưng xa xưa em cùng anh thân quen nhau khi chỉ cần sinh viên năm nhất, lúc này còn quá non nớt, không chín chắn được như bây giờ, phải có rất nhiều mâu thuẫn giận hờn, không thoát ra được, làm cho tổn thương nhau không ít và lúc đang dùng dằn, còn đang cực khổ vì do dự em chia ly anh là đúng xuất xắc sai, em phát hiện nay người đồng bọn của anh và anh tất cả tình cảm cùng với nhau, thậm chí là còn cố gắng tay nhau. Lúc đó em đã hoàn thành khoát, trong một năm em sống trong nhức khổ, đêm đến nước đôi mắt lại rơi… tuyệt tin a quen cô gái đó, em…đã đau khổ. Bất ngờ anh quên em cấp tốc vậy.

Bạn đang xem: Phải làm sao để quên được em

Cuộc đời cứ cầm cố trôi qua, em cũng quen một bạn khác tuy vậy hình láng anh chưa bao giờ xa em, sài thành này đi đâu cũng là phần đa kỉ niệm thân thuộc của anh và em, em nhận ra em vẫn còn yêu anh, em đã chia tay với người yêu sau và xin lỗi anh ấy

Đã tư năm trôi qua, trong ngày hôm qua vô tình rỉ tai lại với anh, em với anh hỏi thăm nhau, bất ngờ anh hỏi e đến giờ thiếu hiểu biết nhiều lý vị vì sao em với anh phân chia tay, em bất ngờ thiệt, em nói chuyện, tiếng anh new rõ vì sao vì sao ngày đó em với anh chia ly nhau, anh bảo đúng là tình đầu khó phai, anh nói hãy quên anh đi, em thật sự thiếu hiểu biết trong lòng anh với em hiện giờ là cầm cố nào> em ước ao hỏi dẫu vậy em không dám, em không thích làm anh khó khăn xử, bởi em biết anh và bạn đó , anh sẽ không còn phản bội bạn đó, vì chưng cùng quê khu vực anh ở, cùng với đám bận thân tri kỉ của anh. (ngày xưa do đám bạn này mà tình cảm em với anh sứt mẻ đó các chị ak L, em ngày kia tôn thờ đồng đội đến mức luôn vun đắp, để thời hạn cho anh với chúng ta bè, cầm mà em ngu, vày em ko giữ lại lấy một chút ích kỉ mang lại tình yêu mình, yêu cầu vô tình anh xa em,rồi những vấn đề…).

thiệt sự giờ đồng hồ em không muốn phá vỡ cuộc sống hiện tại của anh, cơ mà em nhớ anh, bao nhiêu năm trôi qua em vẫn luôn nhớ anh, em tiếng chỉ hy vọng hỏi anh một câu, trong tâm anh cùng với em gồm còn giữ chút gì ko, tốt anh quên hẳn em rồi, em ước ao chỉ được chạm mặt anh một ngày, tiếp đến em đang rời xa anh mãi mãi, không khi nào chạm vào cuộc sống của anh (em nói đấy là thật vì em là tín đồ rất giỏi chịu đựng) vì ngày xưa nhiều tại sao ko đọc nhau chia tay cần giờ cả hai vẫn tồn tại đau đáu. Chia tay trong nước mặt, hận. Giờ em chỉ muốn chạm mặt anh một lượt để chia ly trong mỉm cười.

Xem thêm: Review Collagen Lựu Đỏ Hàn Quốc, Review Chi Tiết 3 Dòng Đang Hot Nhất

Các chị đến em lời khuyên răn em tất cả nên mở lời cùng với anh, đến em gặp anh một đợt được không. Chuyện này đã chỉ mãi là bí mật giữa anh với em, cùng chôn sâu, không khi nào để người đó biết, em có nên làm fan xấu một lượt không các chị ?Em thật sự đang rất hoang mang, quan trọng làm được việc gì.