*
biện pháp quay đoạn clip chậm bên trên iPhone X

iPhone X hoàn toàn có thể quay video slow motion FullHD 240 FPS rất chậm 

tất cả các thay hệ iPhone từ iPhone 5s trở lên trên đều có thể quay clip chậm (slow-motion) với vận tốc cực chậm. Mặc dù nhiên, chỉ có những thiết bị quả táo được trang bị cpu A11 Bionic của apple hoặc mới hơn (như iPhone 8 và iPhone X) mới rất có thể quay đoạn clip slo-mo 1080p/240 FPS được. Còn phần lớn thiết bị cũ hơn (như iPhone 7, iPhone 6s với iPhone 6) sẽ ảnh hưởng giới hạn độ phân giải đoạn clip slo-mo 240 FPS xuống còn độ sắc nét 720p (1.280 x 720 pixel).

Bạn đang xem: Phần mềm quay chậm video iphone

iPhone X hoàn toàn có thể quay video clip slow motion 1080p HD nghỉ ngơi 240 FPS với tốc độ cực chậm

Cách quay clip chậm bên trên iPhone X

Bước 1: Mở ứng dụng setup trên iPhone X của bạn lên > bấm vào phần Camera vào danh sách.Bước 2: Tiếp tục nhấp vào Quay chậm rãi (Record Slo-mo) > bật tùy chọn mang tên 1080p HD tại 240 fps (1080p HD at 240fps). Lưu lại ý: với cách quay clip chậm trên iPhone X này, chúng ta có thể chọn ẩn giúp quay clip slo-mo 720p/240 FPS trên những thiết bị mới hơn.

Xem thêm: File: Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc, Điểm Đến Du Lịch

*
Tùy chọn độ phân giải và vận tốc khung hìnhBước 3: Đóng ứng dụng thiết đặt lại cùng mở áp dụng Camera mặc định lên > lựa chọn Slo-Mo sinh hoạt dưới thuộc của giao diện.
*
chọn nút đỏ để bắt đầu quayBước 4:Nhấn nút quay màu đỏ hoặc dìm nút Volume để bắt đầu quay hoặc ngừng quay.Sau khi trả tất, video clip sẽ được lưu bên dưới dạng tệp tin .MOV được mã hoá bằng bộ mã H.265 bên trong ứng dụng Ảnh. Sau đó, chúng ta cũng có thể trực tiếp share video này với tất cả người hoặc đăng thiết lập lên những thương mại & dịch vụ xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích với chúng ta và nhớ là chia sẻ cách quay video clip chậm trên iPhone X này với đa số người nhé!