quanangiangghe.com - trong tập 55 phim "Diên Hi công lược" (延禧攻略) mà người theo dõi vừa xem, cung phi (Xa Thi Mạn) liên tục kế sách vứt bỏ sủng ái của Ngụy Anh Lạc. Bà sử dụng đến trung tâm phúc là kẻ không một ai ngờ đến.


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"


Cuối tập 54, đầu tập 55 phim Diên Hi công lược (延禧攻略), sau tử vong của Nhĩ Tình (Tô Thanh) ở ngôi trường Xuân cung, bạn xem nhấn thấy Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vẫn mãi khó chịu không nguôi, nhiều ngày tức thời chỉ nhốt mình nghỉ ngơi Dưỡng trọng điểm điện không bước chân đến Diên Hi cung dù chỉ nửa bước.

Bạn đang xem: Phim diên hi công lược tập 55


Sau khi bị Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) chất vấn thánh thượng mới nhận ra được rằng cuộc đời này mình đã làm không đúng một chuyện mà chắc rằng sẽ không khi nào có thể bù lại được. đại vương cũng hiểu rõ rằng Phượng quan của Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) làm cho Tiên hiền thê (Tần Lam) không thể thở được, tử vong đó có lẽ rằng là sự giải thoát xuất sắc nhất, còn bản thân mình trước đây đã vượt vô tình rồi.

Diệp Thiên Sĩ sau khi nghe lời xúi giục của Viên Xuân Vọng đưa số dung dịch bị côn trùng nhỏ ăn mòn thoát ra khỏi cung cho tất cả những người đem ra bên ngoài bán tìm lời. Trên tuyến đường qua cửa ngõ cung vô tình thánh thượng và Hải Lan Sát cũng đến, sau thời điểm kiểm tra vạc hiện bên trong đều là thuốc quý. Bởi vì sợ tội thương hiệu tiểu thái giám đó đã khai ra tín đồ đứng phía sau sai bảo mình là ai. Chúa thượng đã ra lệnh điều tra toàn thể Ngự Dược phòng.
Hải Lan gần cạnh phụng mệnh thánh thượng dẫn theo một đám thị vệ khác mang lại Ngự Dược phòng kiểm tra, bắt duy trì Diệp Thiên Sĩ. Diệp Thiên Sĩ vốn không hề hay biết số thuốc bị côn trùng nhỏ ăn mòn đó có trộn lẫn trùng thảo trân quý, vốn dĩ số thuốc này không thích hợp cho các chủ tử vào cung bắt buộc mới cho người đem ra phía bên ngoài với ý tốt. Đúng thời điểm đó, Ngô tổng quản lí cũng xuất hiện, nhận định rằng chuyện tương quan đến Nội vụ đậy thì mình buộc phải nhúng tay vào, cho người lục rà khắp chỗ trong Ngự Dược phòng, tuy vậy thị vệ đã kiểm tra qua rồi.


Sau chết choc của Nhĩ Tình, Anh Lạc hiểu được nếu mình đến Dưỡng vai trung phong điện từ bây giờ chỉ là rước nhục vào thân mà thôi phải đã án binh bất động, ngồi bên vẽ tranh thư giản, trong những lúc đó bên phía đại vương lại ăn không quen miệng bởi đầu bếp giỏi nhất đã mang lại Diên Hi cung, vốn dĩ định đến để đòi bạn lại thì bất ngờ Hoàng thượng cảm nhận một tin bẩm báo từ đái thái giám đang đi vào Thừa Càn cung.


Tại vượt Càn cung, sau khoản thời gian qua kiểm soát Ngô tổng quản đã bẩm báo chuyện của Ngự dược phòng có liên quan đến Lệnh phi lên thánh thượng và Hoàng hậu. Vào một năm nay Diệp Thiên Sĩ ko kể bốc thuốc ổn định mạch cho Lệnh phi ra còn tồn tại cả thuốc phòng ngừa thai. Bệ hạ sau khi nghe xong vô thuộc tức giận, Hoàng hậu bên phía ngoài có vẻ như sẽ nói giúp nhưng bên trong lại sung sướng còn ko kịp.


Hoàng thượng đang đi đến Diên Hi cung phỏng vấn chuyện này, Anh Lạc đã phê chuẩn vì ước ao trả thủ cho thê thiếp mới trở thành bà xã của Hoàng thượng, vì ước ao lật đổ Thuần quý phi nhưng nghĩ đủ phần đa kế để mang lòng người. Bây giờ khi mục đích đã đạt được rồi thì chúa thượng với Anh Lạc mà lại nói đã hết giá trị lợi dụng gì nữa. Còn chuyện đích thân làm cho điêu suy bì mão cho bệ hạ cũng nguyên nhân là lương tâm cảm thấy cắn rứt mà lại thôi.


Các quan liêu viên đại Thanh năm đó đều ỷ lại sự độ lượng của hoàng thượng mà trở bắt buộc lười biếng, quên đi trách nhiệm nên thánh thượng muốn lợi dụng cái chết của Tiên hoàng hậu để giết con kê dọa khỉ, túc thanh quan liêu trường. Anh Lạc đến rằng thánh thượng đã quá vô tình, nhưng với một bậc đế vương mà lại nói thì vốn đang vô tình, càng không cho phép ngẫu nhiên ai thử thách uy nghi của mình.


Khi hoàng thượng bước chân thoát khỏi cánh cửa của Diên Hi cung thì chắc hẳn rằng nơi phía trên cũng đang trở thành một lãnh cung thật sự. Hoàng thượng luôn bởi vì chuyện này mà bi lụy phiền, một mình đứng thẫn thờ trước Dưỡng trung ương điện, đúng hôm nay Hoàng hậu cũng đi tới. Hoàng hậu nhận định rằng tình cảm của cung phi và bậc Đế vương vốn đang không phải là tình yêu phu thê bình thường, suốt cả ngày đặt chuyện mối tình lên số 1 chỉ khiến người không giống chê cười, điều cần làm đó chính là thay đại vương cai quản xuất sắc hậu cung. Đồng thời hiền thê cũng cho rằng đại vương chưa từng tất cả điểm nào có lỗi cùng với Tiên hoàng hậu cả, chỉ bao gồm Tiên hoàng hậu phụ tin tưởng của đại vương mà thôi.


Nếu vào hậu cung này, Lệnh phi có thể hận Hoàng thượng, Tiên bà xã có thể oán thù người thì đối với Kế phi tần mà nói hoàn hảo và tuyệt vời nhất là không dù cho chúa thượng đã gây nên cái chết cho na Nhĩ Bố - A mã của Hoàng hậu.


Về phía Anh Lạc, vẫn đuổi đều cung nữ, thái giám mang lại Nội vụ phủ sắp xếp lại quá trình vì từ ni Diên Hi cung cũng không buộc phải nữa. Khi tất cả đều chọn lựa cách quay lưng lại với Anh Lạc lúc này thì chỉ có tiểu Toàn Tử Trân Châu vẫn tình nguyện ngơi nghỉ bên.


Sau khi giải quyết ngừng mọi chuyện sinh hoạt Diên Hi cung, Anh Lạc đang đi tới Thừa Càn cung tìm Hoàng hậu. Anh Lạc biết được rằng đa số chuyện hồ hết do phi tần ở vùng phía đằng sau bày ra cả dù vấn đề uống thuốc kiêng thai hay kể cả hại Thuần quý phi cũng phần nhiều là Anh Lạc trường đoản cú nguyện làm. Để Hổ Phách cố tình nói ra những chuyện trước đây là bước trước tiên của Hoàng hậu, có tác dụng dấy lên sự cuồng nộ và không tin của đại vương là cách thứ hai, tận dụng việc tráo dung dịch trong cung nhằm vạch è chuyện Anh Lạc dùng thuốc kị thai đồng thời mục tiêu để vào cung là cách tiếp theo.


Hoàng thượng là người kiêu kỳ thế nào, làm hoàng thượng tức giận bị thất sủng, bà xã nhân thời cơ đó lao vào là cách cuối cùng. Và fan làm nội ứng mang đến Hoàng hậu không người nào khác đó là Viên Xuân Vọng.

Xem thêm: Những Cách Tết Tóc Hai Bên, 6 Cách Tự Tết Tóc Xương Cá Đơn Giản Cho Bạn Gái


Liệu rằng trường đoản cú đây, Viên Xuân Vọng cùng Ngụy Anh Lạc bằng lòng trở thành quân địch của nhau? hoàng hậu có có được ý vật của mình? Lệnh Phi sẽ thất sủng, hậu cung sẽ dậy sóng ra sao? Hãy cùng quanangiangghe.com coi tiếp tập 56 Diên Hi công lược bản vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt) nhé.