HHT - Nổi tiếng nhanh chóng ngay từ bộ phim đầu tay, nhưng lừng danh và mức độ mếm mộ của khán giả dành cho Thẩm Nguyệt cứ bớt dần theo thời gian và qua từng phim mới.

Ngay từ bộ phim truyện đầu tay Gửi Thời thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt đang ngay nhanh chóng nổi tiếng. Bộ phim truyền hình thành công, khán giả vô cùng ngưỡng mộ Tiểu Hy gàn nghếch nhưng “mặt dày”, bền chí theo xua đuổi nam thần Giang Thần. Theo đó, Thẩm Nguyệt cũng rất được khán giả yêu mến bởi nét trẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo, trở thành nữ giới thần tx thanh xuân mới của màn ảnh Hoa ngữ.

*

Vai diễn đái Hy đưa về sự danh tiếng cho Thẩm Nguyệt.

Bạn đang xem: Phim mới của thẩm nguyệt

Thế nhưng, sau Gửi Thời tx thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt không có tác phẩm nào đạt được thành công như vậy. Thậm chí, các dự án phim tiếp nối của Thẩm Nguyệt không phần lớn thất bại mà còn có tác phẩm bị chê bai về nội dung, bạn dạng thân Thẩm Nguyệt cũng thể hiện diễn xuất còn yếu yếu khiến khán giả ngán ngẩm.

*

Nhưng sau "Gửi Thời thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp", Thẩm Nguyệt không tồn tại phim nào thành công xuất sắc như vậy nữa, không hồ hết vậy ngày dần thụt hạ thấp diễn xuất.

Vườn Sao Băng đóng cùng Vương Hạc Đệ được kỳ vọng sẽ bùng nổ, nhưng ở đầu cuối đã vạc sóng vào chê bai và dứt trong yên lẽ. Phiên phiên bản Sam Thái của Thẩm Nguyệt được cho là phiên phiên bản nữ thiết yếu chán nhất của những phiên phiên bản phim Vườn Sao Băng tự trước cho nay.

*

Phiên bản Sam Thái ngán nhất của các phiên bạn dạng "Vườn Sao Băng".

Diễn xuất yếu yếu của Thẩm Nguyệt càng bộc lộ rõ hơn qua Thất Nguyệt cùng An Sinh phiên bạn dạng truyền hình. Thẩm Nguyệt đảm nhận vai phúc lợi được người theo dõi cho là can đảm, do vai an sinh trong bạn dạng điện ảnh cho Châu Đông Vũ thể hiện, vì thế khó tránh ngoài so sánh. Nhưng vai phúc lợi đã đem đến cho Châu Đông Vũ giải thưởng Ảnh hậu Kim Mã danh giá.

*

"Thất Nguyệt với An Sinh" là 1 dự án quá sức với Thẩm Nguyệt.

Diễn xuất khoa trương, cường điệu, thiếu thốn chiều sâu của Thẩm Nguyệt hoàn toàn bị vai diễn An Sinh bóc trần. Phân cảnh phúc lợi khóc khi bà mẹ qua đời đã trở thành cảnh diễn thảm họa "kinh điển" của Thẩm Nguyệt. Đôi mắt bé dại đầy nước tuy thế vô hồn, khán giả không thấy nỗi âu sầu mà chỉ thấy Thẩm Nguyệt kêu gào vô cảm. Đặc biệt, khẩu hình miệng của Thẩm Nguyệt kì dị khiến người theo dõi khó chịu, ko thể tập trung vô cảnh phim.

*

Cảnh khóc mẹ chết giả trân của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt với An Sinh".

*

Đôi đôi mắt vô hồn, khẩu hình miệng kì quặc và gây cực nhọc chịu.


Em Cứ ưng ý Anh đóng thuộc Ngôn quá Húc không tạo ra tiếng vang mà hai bạn trẻ quá chênh lệch về tuổi thọ lẫn làm nên cũng khiến khán giả ngán ngẩm. Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh là một trong những phim điện hình ảnh được đầu tư, vai diễn của Thẩm Nguyệt cũng đều có vai trò khá to trong phim, tuy nhiên trước phần nhiều “cây đa cây đề” diễn xuất như trần Khôn - Châu Tấn, Thẩm Nguyệt hoàn toàn bị lấn át. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt cứ lạc quẻ khỏi bộ phim, khiến khán giả không khỏi cạnh tranh chịu.

*

Thẩm Nguyệt trọn vẹn lạc quẻ diễn xuất trong "Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh".

Và vừa mới qua nhất, Chàng Trai Cuồng sạch mát Sẽ đóng cùng Lưu Dĩ Hào vừa lên sóng cũng nhận được những phản hồi không tốt. Kế bên nội dung dễ đoán cùng đầy các tình máu vô lý, gượng gập gạo như phim của thập niên trước, ko còn cân xứng với thời đại ngày nay, diễn xuất của Thẩm Nguyệt cũng đổi thay tiêu điểm do mãi vẫn ko phải tiến bộ.

*

"Chàng Trai Cuồng không bẩn Sẽ" là phim bắt đầu và cũng chính là thất bại new của Thẩm Nguyệt.

Đã bốn năm trôi qua kể từ ngày Gửi Thời thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp lên sóng, đã và đang đóng rất nhiều phim tivi lẫn thử sức với năng lượng điện ảnh, dẫu vậy Thẩm Nguyệt ko cho khán giả thấy sự tiến bộ về diễn xuất của mình. Sự kiên trì của khán giả cũng đều có giới hạn, mặt khác giới Cbiz ngày càng có rất nhiều gương mặt new xuất hiện, nên lừng danh và độ yêu thích của khán giả giành cho Thẩm Nguyệt ngày càng giảm xuống cũng không tồn tại gì quá khó khăn hiểu.

Xem thêm: Hội Tìm Việc Làm Ở Quận 7 - Việc Làm Quận 7 Thu Nhập Ổn Định, Đi Làm Ngay

*

Diễn xuất mãi không tân tiến là điều khán giả không bằng lòng nhất về Thẩm Nguyệt.