Giống như thương hiệu phim,Ngoại tình với vợ tất cả 40 tập,khai thác đề bài ngoại tình trong hôn nhân vàlà tập phim tâm lý biểu đạt những mảng tối sáng, nông sâu vào gia đình.

Bạn đang xem: Phim ngoại tình với vợ

Ngoại tình với vợlà sự “trả thù ngọt ngào” của người vk bị chính ông chồng phụ bạc. Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là Thủy Tiên (do Phan Thị Mơ thủ vai)– người thiếu phụ hiền hậu, cam chịu đựng trong tình yêu. Nhưng lại cũng vị tính cách này mà bao thảm kịch đã đổ lên đầu cô khi trở về làm dâu vào một gia đình có tương đối nhiều sóng gió.

Trong khi đó,Nhan Phúc Vinhvào vai Gia Huy -cậu “công tử”, thuận tiện “say nắng” cùng với những cô nàng đẹp. Do vậy Thủy Tiên (Phan Thị Mơ) cùng Bảo Lan (Bích Huyền) phần đa nằm trong vòng ngắm của cậu. Dẫu vậy để cưới có tác dụng vợ, anh đã lựa chọn Thủy Tiên (hiền lành, dễ dàng thương, dễ bảo…).

Nhưng ngay sau đó, Bảo Lan phát hiện ra mình đã có bầu với Gia Huy. Và để cho mọi chuyện yên ổn ổn, Gia Huy “tống” một mớ tiền nhằm cô giải quyết và xử lý cái bầu rồi khuyên nhủ cô du học luôn luôn bên Hàn Quốc, ngành săn sóc sắc đẹp. Mặc dù nhiên, Bảo Lan ko nghe theo lời của Gia Huy mà bí mật sinh bé và nuôi bé một mình.

5 năm sau, Bảo Lan kín đáo sinh nhỏ rồi trở về, quyết trung ương “giành lại cha” cho đàn ông mình, bằng phương pháp “cướp chồng” của Thủy Tiên.

Với bạn dạng tính trăng hoa phải Gia Huy thuận lợi sa vào lưới tình của Bảo Lan. Khi Thủy Tiên phát hiện chồng mình nước ngoài tình thì cũng là lúc cô biết mình đã có bầu lần vật dụng hai. Trong lúc đi chạy trốn người ông xã phản bội, Thủy Tiên bị nước biển cả cuốn trôi, Gia Huy nghe theo lời xúi giục của Bảo Lan, bỏ mặc không cứu giúp Thủy Tiên. Cả nhị trở về với quan tâm đến Thủy Tiên đang chết. Sau đó họ cưới nhau.

Được Hải Đông (Hà Trí Quang) cứu giúp sống quanh đó biển, Thủy Tiên từ cõi chết trở về ẩn danh dưới tên è cổ Nhật Hạ, lên planer trả thù ông chồng cũ. Thủy Tiên vào thân phận mới mới quyết tâm gợi cảm Gia Huy. Gia Huy “nửa tin nửa ngờ” sự giống nhau giữa Nhật Hạ và bà xã cũ. Tuy vậy cuối cùng, anh lại lại một lần tiếp nữa ngoại tình… ngay với thiết yếu người vợ của mình.

Kế hoạch trả thù được thực hiện gần như hoàn hảo, nhưng này lại chẳng hề mang lại cho Thủy Tiên hạnh phúc. Toàn bộ trở yêu cầu vô nghĩa, nhất là lúc Bảo Lan đang phải nhìn thấy với “án tử” của bệnh dịch tật. Nghĩa tử là nghĩa tận - niềm tin ấy trong khi đã làm thức thức giấc lương tâm của không ít kẻ lầm mặt đường lạc lối - mù quáng do yêu đương, lóa mắt bởi hận thù.

Ngoại tình cùng với vợ còn có sự thâm nhập của Trương nam giới Thành. Anh vào vaiCường,anh trai Thủy Tiên, làbảo vệ kho bãi xe, cá tính thì lạnh nảy, “giang hồ” nhưng xuất sắc bụng. Anh bao gồm tình yêu 1-1 phương cùng với Bảo Lan, nhưng mà được Tuyết Hoa yêu say đắm. Sau này được sự giúp sức của bà Thu, anh mở siêu thị bán vật liệu xây dựng với cha mình và tìm thấy tình yêu với Tuyết Hoa.

Phương Thanh vào vai và Điệp - bạn mẹ khó chịu và cay nghiệt với nhỏ dâu. Đây cũng là 1 trong nhân vật dụng khá thú vị do sự hài hước, bi thương, có khá nhiều trường đoạn cảm giác khác nhau, đòi hỏi Phương Thanh đề xuất thể hiện. Tài năng biến hóa, cảm hứng đa dạng của cô bé ca sĩ đã hỗ trợ nhân vật fan má chồng ghi lốt ấn trong tim người xem.

Câu chuyện phim trong Ngoại tình với vợ mặc dù không new nhưng vẫn đủ sức cuốn hút khán giả bởi mạch phim cùng dàn diễn viên trẻ trung như hoa hậu Phan Thị Mơ, Nhan Phúc Vinh, Bích Huyền, Trí Quang,...

Xem thêm: Combo 5 Đôi Vớ Mang Giày Búp Bê Th01, Combo 5 Đôi Vớ Mang Giày Búp Bê Giày Lười

Bộphim bắt đầu dài 40 tập của đạo diễn trằn Cảnh Đôn có nội dung hấp dẫn, khó khăn đoán, vẫn lên sóng SCTV từ thời điểm ngày 11.9 sắp đến tới.