DHB Design reviews tới chúng ta những mẫu mã tranh hoa chủng loại đơn đẹp, ý nghĩa, được nhiều người ưa thích nhất.

Bạn đang xem: Tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất

Tranh hoa mẫu 1-1 là hiện tại đang là xu hướng lựa chọn chiếc tranh tử vi được rất nhiều người ái mộ và tin dùng.

Những mẫu tranh hoa mẫu đối kháng đẹp, trông rất nổi bật không chỉ cài giá trị thẩm mỹ tuyệt đối mà còn với những ý nghĩa sâu sắc phong thủy cực kỳ đặc biệt.

Vậy ý nghĩa của tranh hoa mẫu 1-1 là gì? có những loại tranh hoa mẫu đối chọi nào? Và có những xem xét gì lúc lựa chọn mẫu tranh này tuyệt không?

Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc qua bài viết dưới đây nhé!


Danh mục bài xích viết


Cách treo tranh hoa mẫu đối kháng hợp chân thành và ý nghĩa phong thủyTranh hoa mẫu đối kháng nên treo sinh sống đâu, phía nào?Ngắm nhìn các mẫu tranh hoa mẫu đối kháng đẹp, ý nghĩa nhất

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu mã đơn 

Hoa mẫu mã đơn từ khóa lâu đã được coi là bà chúa của các loài hoa.

Bởi bên dưới thời đại phong loài kiến ở Trung Quốc, loại hoa mẫu đối kháng chỉ được trồng tại gần như vườn thượng uyển của vua, dân thường ví như trồng sẽ bị đem đi chém đầu, vì vậy hoa mẫu đơn được coi là hiện thân của sức mạnh quyền lực và sự nhiều sang.

Chính do lẽ đó, thời buổi này người ta treo tranh hoa mẫu solo trong công ty với ước muốn có được cuộc sống đời thường giàu sang, phong túc đong đầy.

Không phần nhiều thế, trong quan niệm phong thủy của fan Nhật, loại hoa mẫu solo còn tượng trưng cho tình yêu thương son sắt, thủy chung, cho cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc.

*
*
*
*

Cách treo tranh hoa mẫu 1-1 hợp ý nghĩa sâu sắc phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với tuổi nào?

Tranh hoa chủng loại đơn thuộc dòng hoa thuộc mệnh Hỏa mà theo quy luật năm giới là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Hỏa sinh Thổ.

Do đó, những mẫu tranh hoa mẫu đối kháng rất cân xứng đối cùng với gia công ty thuộc mệnh Thổ. Vì chưng vậy, những người dân sinh vào khoảng thời gian Tuất, Hợi, Thìn, Dậu, Tý, Mùi, rất tương xứng treo tranh mẫu mã đơn.

Thế nên, gia chủ chỉ cần treo tranh hoa mẫu solo đúng vị trí và đúng phía thì chắc hẳn rằng sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình.

*
*
*

*
Tranh treo tường 9 bông mẫu solo đẹp ý nghĩa

*
*

Tranh hoa mẫu đối chọi nên treo ở đâu, hướng nào?

Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn hợp ý nghĩa phong thủy

Đối với những người chưa lập mái ấm gia đình thì có thể trang trí tranh hoa mẫu 1-1 ở không khí phòng khách. Bạn hoàn toàn rất có thể lựa chọn các mẫu tranh như tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông với màu hoa đỏ đậm như tình yêu luôn nở rộ. Lưu ý, bạn tránh việc trang trí cùng đặt treo tranh hoa mẫu đối chọi trong chống ngủ.

Còn đối với những ai đó đã “thành gia lập thất” thì khi trang trí tranh mẫu đơn nên treo ở không gian phòng khách theo hướng nhân duyên. Sát bên đó, các bạn có thể treo tranh theo hướng Tây Nam bởi vì đây là địa chỉ của cung Hôn nhân.

Tranh hoa mẫu đối kháng nên treo phía nào thì tốt?

Việc treo tranh đúng hướng có chân thành và ý nghĩa đặc biệt to to trong việc mang lại sự may mắn, tiền bạc và sự nghiệp của gia chủ. Tranh hoa mẫu đối kháng là tượng trưng đến mệnh Hỏa nên cho nên vì vậy bạn không nên treo ở những hướng Tây Bắc, phía Tây, Đông và Đông Nam. Chính vì đây là các hướng xung khắc, nên việc treo tranh theo phía này sẽ mang về những điều xấu, rủi ro mắn mang lại gia đạo.

Chính vì lẽ đó, khi treo tranh hoa chủng loại đơn, gia chủ hãy chọn những hướng tương sinh như phía Tây, hướng tây Nam cùng Đông Bắc. Điều này sẽ tạo nên mọi các bước kinh doanh và phần nhiều điều trong cuộc sống thường ngày được thuận lợi, mạch lạc không gặp trở ngại hơn.

*

Tranh chủng loại đơn cá chép treo tường phong thủy
*
Tranh mẫu 1-1 8 bông kiến tạo 1 tấm treo tường phong thủy

*
*
*

*
Tranh phong thủy phòng khách hoa mẫu solo 8 bông AmiA 1418

*
*

*
fresh bright blooming peonies flowers with dew drops on petals

*
*
*
*
*

Ngắm nhìn đông đảo mẫu tranh hoa mẫu solo đẹp, chân thành và ý nghĩa nhất

Tranh treo tường hoa mẫu đối chọi 8 bông

Với bức tranh dạng này các bạn sẽ thường thấy có tám bông hoa mẫu 1-1 được vẽ bên trên tranh. Mặc dù nhiên, sẽ sở hữu được những bông lớn bông nhỏ, bông thì nở bung khoe nhan sắc rực rỡ, trong những khi bông không giống thì đang nụ hoa chúm chúm chuẩn bị nở. Đó là sự ẩn ý mang ý nghĩa sâu sắc về sự thông suốt liên hồi, chiếc sau nối liền cái trước, luôn luôn trong trạng thái cải cách và phát triển và vận tải không ngừng.

Sở dĩ có 8 bông hoa mẫu 1-1 trong tranh là vày theo ý niệm thì số 8 được gọi là “PHÁT” – tức vạc đạt, phát triển. 

Bởi vậy nên, bức ảnh treo tường hoa mẫu đơn gồm 8 bông đang mang ý nghĩa đặc biệt về sự nghiệp, công danh và sự nghiệp và tiền tài đều phát triển và hành thông.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Trong lúc số 6 là “lộc”, số 8 là “phát” theo quan niệm xưa, thì số 9 lại là “cửu” – tức vĩnh cửu, bền vững, lâu dài.

Bởi vậy khi treo tranh hoa mẫu đơn vẽ 9 bông hoa trong đơn vị với chủ ý mang chân thành và ý nghĩa về sự vạc triển bền bỉ của công danh và sự nghiệp tiền tài, của tình thương vợ chồng bền chặt, son sắc thủy chung.

Tranh mẫu mã đơn cá chép treo tường phong thủy

Tranh hoa mẫu 1-1 đỏ

Hoa mẫu 1-1 với vô cùng nhiều màu sắc như đỏ, vàng, trắng, tím, hồng…

Ngoài các ý nghĩa sâu sắc nổi bật đã nhắc tới ở bên trên thì theo ý niệm phong thủy màu đỏ được xếp vào hành Hỏa.

Bởi vậy nên, các bức tranh hoa mẫu đơn red color cũng mang ý nghĩa Hỏa.

Do đó, mẫu tranh này cực phù hợp với những người có mệnh Thổ (bởi Hỏa sinh Thổ) và những người có mệnh Hỏa (cùng bản mệnh).

Tranh chủng loại đơn cá chép vàng treo tường phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn Vàng

Bức tranh treo tường với hình hình ảnh hoa mẫu đối chọi màu vàng là gam màu được không ít khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

Một mặt màu vàng tạo nên tranh trở nên có cảm hứng sáng hơn, êm ấm hơn, dễ treo trong nhiều không gian. Khía cạnh khác, màu vàng trong phong thủy cũng rất được xếp vào hành Thổ.

Bởi vậy, những tranh ảnh vẽ hoa mẫu đơn màu vàng rất là thích hợp với các gia nhà có mệnh kim (tương sinh) hoặc Thổ (cùng bạn dạng mệnh).

*
*

Tranh hoa mẫu solo và đôi Công

Trong tương đối nhiều các mẫu mã tranh hoa mẫu đối kháng ta thường xuyên trông thấy tất cả vẽ thêm song chim công.

Đây là 1 sự phối hợp tinh túy thân loài hoa “quốc sắc đẹp thiên hương” cùng rất một loài chim “khổng tước” quý.

Chim Công là loài chim được coi là chung tình bậc nhất, bởi gần như là suốt cả đời nó chỉ đính thêm bó với 1 bạn tình duy nhất của mình.

Do vậy, treo bức tranh hoa mẫu đơn và đôi chim công trong nhà của người sẽ lập gia đình ngoài ý nghĩa sâu sắc về tài lộc sự nghiệp sự nghiệp mà còn mang chủ ý sâu xa về việc chung thủy, về tình cảm mặn nồng, mái ấm gia đình viên mãn, hòa thuận con cháu đủ đầy.

Xem thêm: Lời Bài Hát "Để Mị Còn Trẻ Mị Muốn Đi Chơi, Mị Còn Trẻ Mị Muốn Đi Chơi

Tranh hoa mẫu 1-1 và nhỏ Gà trống

Cũng theo ý niệm phong thủy, hình hình ảnh con gà trống là biểu thị cho sự thanh cao với quyền uy của fan quân tử.

Bởi thế nên, ảnh treo tường nếu gồm hình hình ảnh gà trống, sẽ mang tính dương, có chức năng giải trừ vận hạn, xua đuổi đều tà ma dính lấy công ty nhân.

Sự kết hợp giữa phú quý, quyền quý của loại hoa mẫu đối chọi với nét thanh cao, quân tử, mạnh bạo của nhỏ gà trống càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp mắt và như ý cho gia chủ.

Lời kết

Trên đây là những tổng thể những thông tin về tranh hoa mẫu 1-1 mà …. đã tổng hòa hợp lại để đáp ứng nhu cầu thông tin cho quý khách hàng hàng, hi vọng rằng những thông tin này của shop chúng tôi có thể góp ích cho chính mình trong việc lựa chọn mẫu tranh hoa chủng loại đơn cân xứng với tổ ấm của mình.

Nếu bạn thích thú mẫu tranh hoa mẫu đơn nào hãy mang đến với … để được hỗ trợ tư vấn và download mẫu tranh cơ mà bạn yêu quý nhất nhé!