Phan Kim Liên là một trong nhân trang bị trong tiểu thuyết Thủy Hử ở trong phòng văn Thi vật nài Am, là người bầy bà đa tình cùng hiểm độc, giết chồng để nước ngoài tình. Vào trích đoạn dưới đây, các nhà có tác dụng phim đã gây ra một ngôi trường đoạn được coi là "dữ dội với nhục dục nhất" trong tập phim kinh điển này.
theo dõi trên
*

Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong nhà một đại gia, quan sát hiền lành, dịu dàng và cực kì xinh đẹp, vị không chịu làm thiếp cho tài nhà già đề nghị bị bức cần lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người phân phối bánh bao vừa lùn vừa xấu xí.

Bạn đang xem: Phim tây môn khánh phan kim liên

Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ nên rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng chạm chán lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là anh hùng cái núm thì ra sức gợi cảm nhưng Võ Tòng không chút rượu cồn lòng.

Nhân thời gian Võ Tòng đi Đông Kinh, do fan láng giềng là vương vãi Bà dắt mối, Phan Kim Liên thân quen với Tây Môn Khánh, một tên tài chủ, đang không kìm nổi đam mê muốn. Khi nhị người chạm chán nhau trong nhà Vương Bà thì bị Võ Đại Lang phạt hiện.

Xem thêm: Be Matte Lipstick Review - City Color Matte Lipsticks For Sale

Võ Đại Lang bị Tây Môn Khánh tiến công đến chết giả đi. Vì hy vọng gian díu lâu hơn với Tây Môn Khánh đề xuất Phan Kim Liên đang nhẫn trung ương và gian xảo với sự trợ giúp của vương vãi Bà vứt thạch tín vào chén canh của Võ Đại Lang để giết chàng. Còn Phan Kim Liên đang bộc lộ bản lĩnh lại tốt mưu chước quyền biến yêu cầu trở thành cô vợ thứ năm của Tây Môn Khánh, được yêu chiều khôn xiết mực.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và đúng đắn nhất.
quanangiangghe.com
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

tin tức nhân loại đơn vị nông thể thao luật pháp kinh tế tài chính văn hóa truyền thống - vui chơi gia đình chuyển động số phượt Ô tô - Xe trang bị Đông Tây - kim cổ
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn cùng trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
quanangiangghe.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bản quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự chấp nhận bằng văn bản.