Vậy là siêu phẩm Spider-Man: Far From Home của MCU đã chính thức ra mắt tại Việt Nam rồi. Phần đông bình luận của khán giả sau khi xem bộ phim rất tích cực, đa phần đều khen ngợi cốt truyện vui tươi, bám sát truyện tranh cũng như diễn xuất xuất sắc của Tom Holland và Jake Gyllenhaal.

Bạn đang xem: Watch spider


Spider-Man: Far From Home là bộ phim sẽ khép lại kỷ nguyên Marvel với đủ mọi cung bậc cảm xúc cũng như hướng tới cả một vũ trụ mới. Quy tụ hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Tom Holland, Samuel L.Jackson, Zendaya và Jake Gyllenhaal, hứa hẹn sẽ khuất đảo mùa hè nóng bức này.

*

Tham gia buổi ra mắt có sự tham gia của đối tác truyền thông Nguyễn Kim, các ngôi sao nổi tiếng như diễn viên nhí Thịnh Vinh, Trọng Khang, diễn viên Tuấn Trần, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Trang Hý, VJ Kim Nhã, ca sĩ Xuân Nghi, Hoàng rapper, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật...

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xuyên suốt buổi ra mắt phim là bầu không khí vô cùng phấn khích, hào hứng, sôi nổi. Ngoài ra còn có rất nhiều fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng nhà Marvel đã xuất hiện trong những bộ trang phục mô phỏng các nhân vật nổi tiếng như Captain Marvel, Thor, Iron Man, Spider-Man, các nhân vật trong bộ phim "Spider-Man: Into the Spider-Verse"... khiến buổi ra mắt phim càng thêm phần thú vị.

Xem thêm: Khi Ta Qua Thung Lũng - Ngày Chưa Giông Bão (Người Bất Tử Ost)

*

*

Spider-Man: Far From Home là một sự kết hợp giữa yếu tố hài hước đan xen hành động, cùng với việc xử lý cốt truyện khéo léo về chuyến hành trình của "Nhện Nhí" nhà MCU. Ngoài ra không thể không kể đến những cú twist siêu đỉnh, hay món ăn quen thuộc của phim Marvel - After credit. Lưu ý cho bạn là cẩn thận khi xem không thì ngã ngửa ra đó nhé!

Là đối tác truyền thông, Nguyễn Kim cũng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khán giả yêu thích và trông đợi bộ phim Spider-Man: Far From Home. Ngoài ra nếu mua sắm tại Nguyễn Kim, bạn sẽ có cơ hội nhận được cặp vé xem bộ phim bom tấn này.

*

Spider-Man: Far From Home đã được chiếu rộng rãi tại hệ thống rạp Galaxy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ra ngay rạp chiếu phim và mua ngay những tấm vé du hành vào thế giới siêu anh hùng, để tận hưởng những kỹ xảo điện ảnh tiên tiến bậc nhất thế giới đi nào!