Vậy là vô cùng phẩm Spider-Man: Far From trang chủ của MCU đã chủ yếu thức ra mắt tại nước ta rồi. Phần đông comment của người theo dõi sau khi xem bộ phim truyện rất tích cực, phần nhiều đều khen ngợi tình tiết vui tươi, bám sát đít truyện tranh cũng giống như diễn xuất xuất sắc của Tom Holland và Jake Gyllenhaal.

Bạn đang xem: Watch spider


Spider-Man: Far From home là bộ phim sẽ khép lại kỷ nguyên Marvel cùng với đủ những cung bậc cảm giác cũng như hướng đến cả một ngoài trái đất mới. Quy tụ hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Tom Holland, Samuel L.Jackson, Zendaya với Jake Gyllenhaal, hứa hẹn sẽ khuất đảo mùa hè lạnh buốt này.

*

Tham gia buổi giới thiệu có sự thâm nhập của đối tác truyền thông Nguyễn Kim, các ngôi sao 5 cánh nổi tiếng như diễn viên nhí Thịnh Vinh, Trọng Khang, diễn viên Tuấn Trần, nhạc sĩ hứa hẹn Kim Tuyền, Trang Hý, VJ Kim Nhã, ca sĩ Xuân Nghi, Hoàng rapper, diễn viên Trương Ngọc Ánh, hai bạn Thu Trang - Tiến Luật...

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xuyên xuyên suốt buổi trình làng phim là khoảng không gian vô thuộc phấn khích, hào hứng, sôi nổi. Trong khi còn có rất nhiều fan mến mộ của dòng phim siêu hero nhà Marvel vẫn xuất hiện trong số những bộ phục trang mô phỏng những nhân vật nổi tiếng như Captain Marvel, Thor, Iron Man, Spider-Man, các nhân vật trong bộ phim truyện "Spider-Man: Into the Spider-Verse"... Khiến buổi ra mắt phim càng thêm phần thú vị.

Xem thêm: Khi Ta Qua Thung Lũng - Ngày Chưa Giông Bão (Người Bất Tử Ost)

*

*

Spider-Man: Far From Home là một trong những sự kết hợp giữa yếu hèn tố hài hước đan xen hành động, cùng với vấn đề xử lý tình tiết khéo léo về chuyến hành trình của "Nhện Nhí" bên MCU. Ngoài ra không thể không kể tới những cú twist cực kỳ đỉnh, tốt món ăn thân quen của phim Marvel - After credit. Lưu giữ ý cho chính mình là cảnh giác khi xem ko thì bổ ngửa ra kia nhé!

Là đối tác doanh nghiệp truyền thông, Nguyễn Kim cũng mang về nhiều chương trình tặng đặc biệt dành cho khán giả yêu dấu và trông đợi bộ phim truyện Spider-Man: Far From Home. Dường như nếu mua sắm tại Nguyễn Kim, bạn sẽ có cơ hội nhận được cặp vé xem bộ phim bom tấn này.

*

Spider-Man: Far From Home đã được chiếu rộng rãi tại khối hệ thống rạp Galaxy. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không ra ngay rạp chiếu phim và mua ngay phần lớn tấm vé du hành vào nhân loại siêu anh hùng, để tận thưởng những kỹ xảo điện hình ảnh tiên tiến số 1 thế giới đi nào!