HHT - "Thám tử danh tiếng Conan" tập 100 dự kiến thiết kế vào mùa thu này tại Việt Nam. Vẫn luôn là những màn suy luận nhan sắc bén với đấu trí gay cấn giữa Conan với tổ chức Áo Đen, nhưng mà "Thám tử nổi tiếng Conan" tập 100 sẽ ra mắt với diện mạo bắt đầu trong cha ấn bạn dạng đặc biệt, giành riêng cho độc giả Việt.

Tiếp nối cốt truyện còn vứt ngỏ ngơi nghỉ tập 99, tập 100 của Thám tử khét tiếng Conan sẽ trailer thân phận của tín đồ đã ảo diệu thành Kudo Yusaku để giúp gia đình Kudo giải vây trong truyền hình trực tiếp buổi phá án. Cột mốc 100 quan trọng đặc biệt của Thám tử lừng danh Conan sẽ là màn quy hợp lượng lớn những nhân đồ "không yêu cầu dạng vừa" như: đội FBI, CIA, tổ chức Áo Đen, vợ ck Kudo...

Bạn đang xem: Tập cuối conan là tập bao nhiêu

*

Kaito Kid tốt Vermouth, ai sẽ là người đã 3d thành Kudo Yusaku?

Tập 100 của Thám tử nổi tiếng Conan đã được ra mắt tại quê nhà Nhật bản vào cuối năm 2021. Mặc dù nhiên, fan hâm mộ Việt sẽ phải chờ đến mùa thu năm nay mới hoàn toàn có thể cầm trên tay bản tiếng Việt của tập truyện này.

Để sự mong chờ của độc giả không uổng phí, phía bên xuất phiên bản đã ra quyết định phát hành cùng lúc ba ấn phiên bản đặc biệt cho dấu mốc 100 của Thám tử nổi tiếng Conan. Mặt cạnh bản bìa gập thông thường, tập truyện sẽ tung ra với bạn dạng bìa áo kèm phối quà chọn lọc và bạn dạng bìa cứng lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam.

*

Vào năm 2019, trả lời phỏng vấn của báo da Vinci, tác giả Gosho Aoyama share sẽ mất ít nhất 8 năm, có nghĩa là đến năm 2027, Thám tử nổi tiếng Conan vẫn khép lại. Mặc dù nhiên, với sự mở ra của loạt nhân đồ dùng mới, điển hình như người có quyền lực thứ nhì của tổ chức triển khai Áo Đen - Rum..., đầy đủ tình ngày tiết trải dài, nút thắt trong côn trùng quan hệ của các nhân đồ dùng vẫn chưa được giải quyết, ngày fan hâm mộ tiến đến loại kết chắc rằng còn vượt xa dự kiến.

*

Ấn phiên bản đặc biệt giành riêng cho tập 100 của Thám tử khét tiếng Conan phía bên trong chuỗi sự kiện đáng nhớ 65 thành lập ở trong phòng xuất bạn dạng Kim Đồng nhằm mục tiêu tri ân độc giả. Cùng với mảng truyện tranh, không tính Thám tử lừng danh Conan tập 100, tía ấn phẩm bản giới hạn bìa cứng của truyện tranh One Piece gồm tập 99, 100, 101 cũng trở nên được ra mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tết Cổng Bóng Bay Xoắn Cực Đẹp, Cách Tết Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật

Đặc biệt, cỗ truyện tranh đầu tiên về láng đá việt nam do họa sỹ Nhật bạn dạng Tamio Baba chế tạo mang thương hiệu Sơn Goal được dự kiến tạo vào đúng ngày thời gian kỷ niệm của phòng xuất phiên bản vào tháng 7 cho tới đây.


*

Luận nhân vật Ai Xứng Anh Hùng: lưu Vũ Ninh tỏa sáng, Dương cực kỳ Việt tròn vai