Theo chuyên gia trang điểm Phước Lợi thì nguyên tố chính tạo cho thảm họa make-over là mái đầu chứ không phải kiểu trang điểm mà anh áp dụng cho Thảo trong Một ngày mới.

Bạn đang xem: Thảm họa một ngày mới


12 năm vào nghề, Phước Lợi là chuyên viên trang điểm của đa số ngôi sao giải trí hàng đầu, tham gia các cuộc thi vẻ đẹp trong và bên cạnh nước, đứng lớp giảng dạy, và còn cài đặt một thương hiệu làm đẹp riêng của mình.

Anh cũng chính là một gương mặt quen trực thuộc trong Một ngày new - công tác make-over danh tiếng do Thùy Minh làm "chủ xị".


*

"Thảm họa make-over" - phía trên là cách thức mà netizen Việt gọi số đông gì đã xẩy ra trong tập Một ngày mới này.


Mới đây, netizen vẫn "đào mộ" lại một sự vụ diễn ra từ năm trước. Đó là tập Một ngày bắt đầu với nhân vật đó là Thảo - một cô bé muốn biến hóa diện mạo nhằm tìm tìm sự tự tin ngỏ lời tỏ tình với chúng ta trai.

Có điều, kết quả mà Một ngày mới mang đến cho Thảo lại bị netizen cho là 1 trong thảm họa make-over: làn tóc Maruko ko mấy đồng bộ với khuôn phương diện mà phần nhiều ý kiến chỉ ra rằng bị trang điểm trông "dừ" đi hẳn.

Sau lúc Thùy Minh cùng nhân vật chủ yếu lên tiếng, vừa qua nhất, chuyên viên trang điểm Phước Lợi cũng đã bày tỏ cách nhìn với công ty chúng tôi về sự vụ diễn ra:


*

Chào anh Phước Lợi, anh nghĩ về sao khi thành quả trang điểm của mình bị những người chia sẻ với đủ lời chê bai, mỉa mai?

Tôi nghĩ đa số người hoàn toàn có thể hiểu nhầm vị thật sự vấn đề chính là mái tóc. Đây là nguyên tố làm chuyển đổi nhân vật trong công tác Một Ngày Mới.

Nếu ai chú ý thì vẫn thấy cái chính trên công cuộc make-over lần này là tôi tư vấn về cách đánh son màu sắc đậm cùng kẻ mắt nước vì bạn gái đó có đôi mắt 1 mí rất nhỏ.

Nhưng trong chủ thể này thì mình không hẳn trang điểm theo kiểu cầu kì nhưng mà chỉ có tác dụng những cách thật nhanh, thật dễ dàng và đơn giản mà rất nhiều người có thể làm được bên trên gương mặt của bản thân mình thôi. Do đó tôi cảm giác bình thường.Và đúng ra công tác này tôi cũng đã cộng tác hướng đến 13 số và cũng đã quay hình cách đó hơn 6 mon rồi, giả dụ nhớ ko lầm là tảo trước tháng 8/2015.

Mỗi số tôi phần nhiều cùng 1 nhãn mặt hàng mỹ phẩm hỗ trợ tư vấn cho nhân vật cũng giống như khán trả tips trang điểm khác nhau trên 1 loại thành phầm khác nhau. Ví dụ điển hình có số đang là tấn công nền, số đã là phương pháp kẻ lông mày, gồm số là son làm đẹp môi như với chúng ta Thảo.

Tuy anh thấy thông thường nhưng bạn ta vẫn nói, nét đẹp nằm trong đôi mắt số đông, và bầy chẳng may lại thấy "không bình thường". Họ cho rằng anh khiến cho nhân thứ của công tác trông "dừ" hẳn đi đấy. Nhiều comment như từ "mắt mí lót thành 1 mí", lông ngươi mờ tịt, màu sắc son ko hợp... Vv

Thì như bạn nói phần lớn chứ chưa hẳn tuyệt đối. Khi xã hội mạng bây chừ chỉ bắt buộc vài người share nói không mê thích thì có thể sẽ tất cả nhiều bằng hữu vào bàn thảo và sự việc trở cần nghiêm trọng.


*

Anh gửi ra bằng chứng để khẳng định rằng Thảo vốn gồm đôi mắt nhỏ dại và lối kẻ mắt nước dày giúp mắt cô trông to hơn.


Còn với các bước tôi làm cho và những tay nghề tôi share thì việc chúng ta trẻ hiện nay này dùng mắt nước kẻ 1 đường dày với dài nhằm tạo điểm khác biệt cho hai con mắt là ko ít.

Nếu các bạn nhìn kỹ rất có thể thấy khi đôi mắt nữ giới kia khi chưa trang điểm là bé dại và 1 mí chứ không có mí lót. Khi kẻ mặt đường mắt nước dày lên ví dụ đôi mắt to hơn. Các bạn cũng có thể nhìn hình để so sánh.

Tôi mong muốn nói phần này tôi không còn đụng mang đến lông mày. Lông mày của người tiêu dùng ấy là lông ngươi xăm phải tôi không làm gì để bợt hơn. Còn nếu cộng đồng mạng nói color son già có thể do mọi người 1 sở thích và vị họ ko đam mê màu son đấy cần họ chỉ ra rằng già.

Trong thực tiễn ở kế bên nó là màu hồng đỏ hết sức đẹp của chữ tín mỹ phẩm cùng đồng hành. Rất có thể khi lên hình do nhiều nguyên tố ánh sáng, màu sắc hình hình ảnh làm cho màu son không chuẩn xác."Lông mày của người tiêu dùng ấy là lông mi xăm nên tôi không làm gì để bợt hơn" - chuyên gia Phước Lợi khẳng định.


Tôi cảm thấy quá trình của tôi là ngành thương mại & dịch vụ nên sẽ có không ít ý kiến đam mê hoặc không, khác nhau là điều bình thường.

Anh có lo ngại lùm xùm này làm ảnh hưởng đến thương hiệu tuổi và uy tín của chính mình không?

Công việc này tôi đã gắn bó rộng 12 năm. Chắc hẳn rằng làm vừa lòng hết toàn bộ ý kiến và góc nhìn của gần như người là vấn đề không thể.

Vấn đề xấu đẹp hoặc khen che là vì tự hầu hết người review và tôi cũng không lo khi mọi fan bảo không say mê kiểu trang đặc điểm đó hoặc dạng hình kia.

Tôi nghĩ ai đã làm nghề này thì không chỉ chạm chán 1 lần mà lại nhiều đợt tiếp nhữa là khác. Nhưng có thể lần này việc chọn lựa kiểu kẻ mắt nước với đánh son khi đi cùng rất mái tóc tê đã có tác dụng mọi người thấy không mê thích và nhắc đến nhiều như thế.


Nhưng các bạn cũng có thể thấy việc kẻ đôi mắt nước dày mang lại mắt 1 mí nhỏ dại như vắt là cách chọn lựa của nhiều phần những ai tất cả khung mắt giống chúng ta này.

Xem thêm: Bài Hát Khi Nỗi Đau Quá Lớn Remix Nữ, Khi Nỗi Đau Quá Lớn Remix

Màu son hồng đỏ thì trường hợp bạn ở ngoài đường sẽ bắt gặp không ít người sử dụng và đa phần các thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ tuổi đều có sản xuất màu sắc son này. Nó cũng là 1 trong những màu được hút khách nhất trong thời hạn qua.

Xin cảm ơn anh về cuộc chat chit thú vị!


Chân dung bạn nữ kém 18 tuổi của diễn viên hài Chiến Thắng Diễn viên quần bọn chúng Việt diễn cảnh khiếp sợ trong "King Kong" Dương Hoàng Yến e ấp, êm ả dịu dàng khi diện áo dài