Sử dụng thuốc đặt phụ khoa nhằm chữa các bệnh phụ nữ là cách thức được thực hiện rất phổ biến hiện nay. Vậy đâu là những phương thuốc thường được chỉ định và hướng dẫn nhất? Dưới đây là 8 loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Thuốc đặt làm sạch vùng kín


2. Thuốc để phụ khoa Canesten

3. Thuốc đặt Mycogynax

4. Thuốc đặt phụ khoa Sadetab

5. Thuốc để phụ khoa Neo Tergynan

6. Thuốc để phụ khoa Fluomizin


8. Thuốc đặt Flagystatin

9. Thuốc để phụ khoa Ovumix

10. Thuốc để phụ khoa Revirgin Gung

Những sai lạc khi áp dụng thuốc đặt phụ khoa


*

Thuốc này còn có 3 nhiều loại kháng sinh là Neomycin, Nystatin với Polymyxin B. Thuốc có chức năng điều trị trên chỗ các bệnh lây nhiễm trùng ở chỗ kín và cổ tử cung vì vi trùng tuyệt hỗn hợp, nhất là lây nhiễm nấm Candida Albicans. Loại thuốc này chứa kháng sinh an ninh cho cả thiếu nữ có thai và cho nhỏ bú.

Lưu ý:

- Thuốc phòng chỉ định với người bị không phù hợp với đậu nành cùng mẫn cảm với các thành phần của thuốc

- Tránh sử dụng thuốc bình thường với thuốc khử tinh trùng

- Ngưng chữa bệnh khi phân biệt các tín hiệu dị ứng hoặc các dấu hiệu bất thường


2. Thuốc để phụ khoa Canesten


*

Trong mỗi viên Canesten tất cả chứa Clotrimazole 500mg, canxi lactat pentahydrat, crospovidon, silicon dioxid, lactose, magie stearat, tinh bột ngô, methylhyproxyprpylcent 15mPa’s, microcrystalline cellulose và acid lactic. Thuốc tất cả chứa năng điều trị những bệnh viêm nhiễm, nấm mèo ngứa âm đạo. Đặc biệt, dung dịch chữa căn bệnh từ mộc nhĩ Candida hoặc bội lây truyền bởi những vi khuẩn nhạy cảm cùng với Clotrimazole.

Lưu ý:

- dung dịch chống hướng đẫn với những người dân bệnh không phù hợp hoặc nhạy cảm với Clotrimazole hoặc những thuốc thuộc nhóm hóa học

- Ngưng khám chữa khi nhận ra các dấu hiệu dị ứng hoặc các dấu hiệu bất thường


3. Thuốc đặt phụ khoa Mycogynax


*

Mỗi viên đặt Mycogynax bao gồm chứa Metronidazole (200mg), Chloramphenicol (80mg), Dexamethasone acetate (0,5mg) cùng Nystatin (100.000 IU). Bài thuốc này có tính năng điều trị viêm âm đạo do lan truyền nấm, đặc biệt là nấm Candida Albicans, vi trùng sinh mủ thông thường, Trichomonas, Gardnerella Vaginalis, nhiễm mặt khác Trichomonas cùng nấm men. Thuốc cũng rất được dùng trước và sau 5 ngày tiến hành các thủ thuật phẫu thuật phụ khoa.

Lưu ý:

- đề nghị lót băng dọn dẹp và sắp xếp trong thời hạn đặt thuốc bởi hoạt dịch của dung dịch được sa thải qua đường âm đạo

- Ngưng chữa bệnh khi nhận thấy các dấu hiệu dị ứng hoặc các dấu hiệu bất thường


4. Thuốc để phụ khoa Sadetab


*

Thành phần của thuốc bao gồm Metronidazole (500mg), Clotrimazole (100mg), Neomycin Sulfate (83mg). Loại thuốc này có tính năng tức thì, làm bớt nhanh các triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa như ngứa ngáy ngáy, cạnh tranh chịu, nhức rát,... Đặc biệt, thuốc đặc biệt quan trọng tốt cho người bị dịch nấm.

Lưu ý:

- dung dịch chống hướng dẫn và chỉ định với những người dân bệnh không phù hợp hoặc dễ dung động với Metronidazole, Clotrimazole, Neomycin Sulfate

- Ngưng chữa bệnh khi nhận ra các tín hiệu dị ứng hoặc những dấu hiệu bất thường

- thiếu phụ có thai, đã cho bé bú, người bệnh bị cồn kinh hoặc vẫn mắc các chứng căn bệnh về gan, thận cần an ninh khi áp dụng loại ở trong này


5. Thuốc để phụ khoa Neo Tergynan


*

Mỗi viên cất thành phần Neomycin sulfate 65000 IU, Nystatin 100000 IU với Metronidazole 500 mg. Vào đó, Neomycin sulfate là thành phần kháng sinh có tác động ảnh hưởng trên nhiều mầm căn bệnh sinh mủ sinh hoạt âm đạo, Nystatine giúp phòng nấm, Metronidazole giúp diệt Trichomonas, Gardneralla vaginalis và vi khuẩn kỵ khí. Thuốc khám chữa tại chỗ viêm âm đạo do lây truyền nấm, nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng hoặc nhiễm những mầm căn bệnh cùng lúc.

Lưu ý:

- dung dịch chống hướng đẫn với những người bệnh không thích hợp hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc

- tín đồ bệnh động kinh, náo loạn máu, nghiện rượuvà mắc các bệnh về gan, tuyến giáp, con đường yên cần thận trọng khi áp dụng loại dung dịch này


6. Thuốc đặt phụ khoa Fluomizin


*

Loại thuốc này trị lan truyền nấm cửa mình Candida, lây truyền Trichomonas, nhiễm khuẩn các thành phần hỗn hợp tại âm đạo. Thuốc cũng rất có thể được sử dụng để triển khai vô khuẩn trước các phẫu thuật về phụ khoa và trước lúc sinh.

Lưu ý:

- dung dịch chống chỉ định và hướng dẫn với những người dân bệnh không phù hợp hoặc dễ dung động với các thành phần của thuốc

- phụ nữ đang với thai với cho nhỏ bú cần thực hiện thuốc theo chỉ định của bác sĩ


7. Thuốc đặt phụ khoa Metromicon


*

Thành phần của thuốc tất cả Metronidazole (100mg) với Miconazole nitrate (100mg). Thuốc có tính năng điều trị trên chỗ đối với các ngôi trường hợp bị viêm nhiễm âm đạo, dịch khí hư, ngứa rát do nhiều vì sao khác nhau.

Lưu ý:

-Thuốc chống chỉ định và hướng dẫn với những người dân bệnh dị ứng hoặc dễ dung động với Metronidazole với Miconazole Nitrate

- tín đồ mắc các bệnh về gan cần an toàn khi thực hiện loại dung dịch này


8. Thuốc đặt Flagystatin


*

Thuốc đa số có cất Metronidazol, Nystatin. Tính năng của team này là chuyên điều trị lây nhiễm trùng vì Trichomonas vaginalis cùng Candida albicans. Dung dịch được hướng đẫn đặt vào ban đêm và trước cơ hội đi ngủ, thời gian dùng thuốc không thực sự 10 ngày dưới sự chỉ định của bác bỏ sĩ.

Lưu ý:

- khi sử dụng thuốc đặt phụ khoa Flagystatin,chị em cần tuyệt đối tuân thủ sự chỉ định của bác sỹ. Không được từ ý cài đặt về thực hiện để "tiền mất tật mang".

- trong trường hợp đặt thuốc viêm phụ khoa bị ra máu, bị ngứa hay có các hiện tượng bất thường, hãy tới gặp gỡ bác sĩ ngay để được thăm khám


9. Thuốc đặt phụ khoa Ovumix


*

Thuốc đặt Ovumix được chỉ định trong một trong những trường thích hợp như viêm âm đạo, lây nhiễm khuẩn, truyền nhiễm nấm Candida, Trichomonas....Thuốc có chức năng kháng khuẩn, loại trừ vi khuẩn diện rộng lớn và cung ứng đó là kháng nấm, bảo đảm âm đạo ngoài sự tấn công của các tác nhân ngoại lai.

Lưu ý:

- dung dịch chống chỉ định với thiếu nữ có thai bố tháng đầu cùng cho nhỏ bú, bạn bệnh xôn xao tế bào máu, fan mắc các bệnh ở trong hệ thần ghê trung ương, tín đồ dị ứng hoặc dễ dung động với ngẫu nhiên thành phần làm sao của thuốc

- Nếu gặp mặt phải một số chức năng như nóng rát, ngứa chỗ kín hay bất kể một chức năng không ước muốn nào, fan bệnh cần đến ngay cơ sở y tế sớm nhất để được thăm khám.


10. Thuốc để phụ khoa Revirgin Gung


*

Nếu chị em đang vừa chạm chán phải chứng trạng viêm lan truyền vùng kín do các khuẩn như Garnerella, Prevotella,...thì có thể nhiều bác sĩ sẽ chỉ định và hướng dẫn Revirgin Gung. Đây là bài thuốc đặt phụ khoa nguồn gốc từ Hàn Quốc, cùng với chức năng đó là thúc đẩy sự cách tân và phát triển của lợi khuẩn trong âm đạo, tăng cường nồng độ axit lactic để thăng bằng độ pH và triệt tiêu môi trường sống của vi khuẩn. Bên cạnh ra, thuốc cũng có tác dụng se khít vùng kín hiệu quả, khá phù hợp với những mẹ vừa trải qua sinh nở cùng kém sáng sủa trong quan liêu hệ vợ chồng.

Lưu ý:

- Tuân theo chỉ định của bác bỏ sĩ về liều lượng cũng giống như thời gian sử dụng

- sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh hàng ngày sau khoản thời gian đặt thuốc vì rất có thể dịch thuốc tiết ra nhiều

- Không để thuốc vào kì gớm nguyệt


Những sai lạc khi áp dụng thuốc để phụ khoa


Khi sử dụng những loại thuốc để âm đạo, không ít chị em mắc không nên lầm. Dưới đó là một số không đúng lầm thịnh hành chị em đề nghị tránh:

1. Sử dụng thuốc phụ khoa tùy tiện

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng vấn đề dùng thuốc để phụ khoa là việc solo giản. Thêm vào đó những lời quảng cáo tất cả cánh trên FB, Internet khiến cho nhiều bà mẹ tự ý tải thuốc để phụ khoa. Chị em nên biết rằng, thuốc để phụ khoa có khá nhiều loại chữa cất estrogen, chống sinh và tá dược khác. Tùy thuộc vào loại căn bệnh và tình trạng căn bệnh mà bắt buộc dùng thuốc phù hợp. Việc dùng tùy luôn tiện rất dễ khiến phản tác dụng.

2. Sử dụng thuốc đặt phụ khoa trong thời gian ngày đèn đỏ

Một số bà bầu dùng dung dịch phụ khoa trong những ngày “đèn đỏ” mà lần chần rằng đây là hành động rất là nguy hiểm. Đặt thuốc trong thời gian ngày hành kinh có thể khiến khoang tử cung bị vi khuẩn xâm lấn ngược lên bởi cổ tử cung giãn ra. Kết hợp với vi khuẩn có trong huyết kinh khiến cho viêm lây truyền phụ khoa nặng trĩu hơn.

*

3. Chuyện ấy trong quy trình dùng dung dịch phụ khoa

Điều buổi tối kỵ trong quá trình sử dụng thuốc đặt trị viêm phụ khoa là tình dục tình dục. Nhiều bà bầu không biết điều đó vẫn vô tứ “ yêu” khi dùng thuốc. Vấn đề này khiến cơ quan lại sinh dục, niêm mạc tử cung bị tổn thương nặng nề hơn.

Khi sử dụng thuốc phụ khoa bà mẹ cần dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ vùng kín đáo để thuốc phạt huy kết quả cao nhất. Để tăng chức năng của thuốc mẹ hãy sử dụng Nước cọ phụ khoa Dr.Eva – phòng sinh tự nhiên và thoải mái tiêu viêm mộc nhĩ ngứa:

Kháng sinh thoải mái và tự nhiên Nano Berberin được chiết xuất từ cây hoàng bá. Một số loại kháng sinh này giúp diệt trừ những loại vi khuẩn, mộc nhĩ men, trùng roi khiến ngứa vùng kín đáo như nấm candida, trùng roi, kí sinh trùng, tạp khuẩn có trong khí hư, áo quần lót.Kháng sinh tự nhiên và thoải mái Nano Curcumin được chiết xuất từ nghệ tươi 100%. Curcumin giúp kháng khuẩn, bảo đảm vùng kín suốt 24h. Kháng sinh này cũng giúp có tác dụng lành những vết thương nghỉ ngơi âm đạo, phòng vi khuẩn xâm nhập vết thương.Acid Lactic tăng tốc độ phòng khuẩn tự nhiên và thoải mái của âm đạo. Đây là một loai chống sinh thoải mái và tự nhiên được cơ quan sinh dục nữ tiết ra để tiêu diệt nấm và vi trùng gây hại. Mặc dù nhiên, lúc vùng bí mật kém sạch sẽ hay có những tác cồn từ môi trường, acid lactic đang yếu đi. Dr.EVA bổ sung acid lactic tự nhiên và thoải mái giúp tăng sức khỏe của vùng kín.

Dung dịch dọn dẹp vệ sinh Dr.Evacó độ pH lý tưởng, giúp cân bằng môi trường thiên nhiên âm đạo, gần kề khuẩn, khử mùi, chống ngừa và làm cho dịu các triệu bệnh viêm nhiễm.

*

Sản phẩm trọn vẹn không chứa xà phòng cùng kiềm, tương thích sử dụng hàng ngày mà không gây khô rát, nặng nề chịu. Có thể dùng phối hợp để cung ứng chữa những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dọn dẹp và sắp xếp vùng kín đáo hàng ngày, vào thời kỳ hành kinh, trong quá trình mang thai, thanh nữ sau sinh...

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Dr.Eva có 2 định dạng:

Định dạng 1: diện tích 100ml - Giá: 95.000đ + chi phí ship: 30.000đ.

Định dạng 2: khoảng không 200ml - Giá: 190.000đ - Miễn phí ship.

Hotline support và đặt hàng:1800.6284

Sản xuất tại:Công ty CP Hóa dược Việt Nam.

Đối tượng sử dụng:

- đàn bà có gia đình.

- thanh nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy khó chịu ngáy nặng nề chịu.

- thiếu nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, trước và sau khoản thời gian quan hệ.

- đàn bà sau sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

- có tác dụng ướt vùng kín, rước 2 - 3ml sản phẩm cho vào lòng bàn tay

- sứt rửa vơi nhàng sau đó rửa lại bởi nước sạch

- bắt buộc dùng hàng ngày, đặc biệt vào kỳ tởm nguyệt, hậu sản

- Vệ sinh bộ phận sinh dục không tính trước và sau khi quan hệ tình dục.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Cuối Cùng 2, Phim Tài Liệu Nước Ngoài: Trận Chiến Cuối Cùng

Lưu ý: thành phầm không yêu cầu là thuốc cùng không có tác dụng thay nắm thuốc chữa bệnh.