Trong đoạn trailer mới nhất của tập 33 Sống chung với chị em chồng, bà Phương tỏ ra hối hận hận, xưng là "mẹ"với Minh Vân lần cuối với vẻ tiều tụy. Còn vợ ông chồng Diệp - Thanh lại gây gổ với nhau.

Bạn đang xem: Trailer sống chung với mẹ chồng tập 33

Nếu như Vân đang bất biến dần lại cuộc sống, chạm chán gỡ được Sơn và bà bầu anh, gần như người xuất sắc bụng, tư tưởng và thực sự yêu thích cô, ước ao cô trở thành fan một nhàthì gia đình bà Phương sau đông đảo gì đã gây ralại vẫn phải nhận các "trái đắng".

Trailer tập 33 của Sống bình thường với bà bầu chồng

Đoạn trailer mới nhất của tập 33 Sống bình thường với người mẹ chồngcho thấy bà Phương đã nhập viện, có vẻ như bà đã gặp phải chuyện gì đó rất sốc. Trong những lúc bà Phương đang nằm viện với dáng vẻ mệt mỏi, xuống nhan sắc thì Thanh Diệp đã gồm màn đấu khẩu căng thẳng.Diệptiếp tục lại là bạn con dâu "tuy phũ dẫu vậy nói gì rồi cũng chí lý".

"Là vợ, là nhỏ dâu chẳng qua cũng là tín đồ dưng. Không giống máu tanh lòng" - Đây có lẽ rằng là câu nói "phản đòn" lại hồ hết gì bà Phương từng nói trước đây với nhỏ dâu cũ của mình.

Khi mẹ ck bị ốm, Diệp thẳng thắn thoái tháctoàn bộ nhiệm vụ cho Thanh và khẳng địnhbà Phươnglúc này chỉ muốn đàn ông ở kề bên mà thôi, còn giả dụ Thanh đề xuất người chăm lo cá nhân đến mẹ,cô sẵn sàng chuẩn bị thuê người để làm việc ấy. ở kề bên đó, Diệp cũng không xong xuôi khiêu khích Thanh khi nhận định rằng bà Phương chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân gia đình cũ của anh ấy tan vỡ, Vân "bỏ của chạy rước người", còn tay núm sẵn điện thoại thông minh để quay trở về cuộc nói chuyện.

Thanh bên cạnh đó không kềm chế được cảm giác của bản thân trước phần nhiều lời khích bác.

Diệp cho rằng với mẹ ông chồng thìcả thế giới của bà chỉ chuyển phiên quanh Thanh, nên không tồn tại người thanh nữ nào chấp thuận được bà quanh đó anh:"Một loại váy cute sẽ rất hợp với anh đấy".

Nghe sau lời nói "châm chọc" của Diệp, Thanh lại không kềm chế được cảm xúcvà như đoạn trailer tập 33 Sống bình thường với bà bầu chồng thì có lẽ Thanh lại giở thói vũ phu với vợ mới khi cô con gái chọc tức anh. Về phía bà Phương, chú ý vóc dáng vẻ tiều tuỵ của bà trong viện, người theo dõi lại vừa mến vừa trách bà về đều gì đã qua. Đặc biệt cuộc rỉ tai giữa bà với Vân khiến cho nhiều tín đồ bất ngờ.

*
Phương vào viện với vẻ khía cạnh xuống sắc.

Khi Vân vào thăm, bà tỏ rõ sự hối hận hận, và sau từng nào chuyện ko hay xảy ra với mái ấm gia đình khi Diệp về làm dâu, bà Phương có lẽ rằng đã nhận biết nhiều điều. Bà xưng bà bầu với Minh Vân lần cuối trong góc nhìn không giấu được nỗi buồn.

"Mẹ... ước ao một lần cuối cùng xưng chị em với con."

Vân vô cùng bất thần khi nghe bà Phương call mình là con.

Ở một cốt truyện khác trong trailer tập 33 Sống phổ biến với mẹ chồng, việc chị em Sơn quyết định gặp mặt Vân để chuyện trò và chia sẻ cũng xuất hiện thêm nhiều mong muốn mới cho chuyện tình cảm của cô với "soái ca xế đỏ".Sau vụ tai nạn đáng tiếc và sảy thai,Vânbị giảm đi một mặt buồng trứng, điều này khiến cô khó rất có thể có con. Đây cũng đó là nguyên nhân có tác dụng choVânnghĩ mình không xứng vớiSơnvà không mang đến được niềm hạnh phúc trọn vẹn đến anh sau này.

*
Mặc cảm về bản thân khiến Vân phủ nhận Sơn hết lần này mang đến lần khác.

Mẹ Sơn sau khoản thời gian nghe xong xuôi chuyện, không những không còn chối bỏ cô mà thậm chí còn còn coi Vân như con gái của mình, động viên yên ủi cô. Bà cũng share cho Vân về đông đảo tổn yêu quý trong thừa khứ nhưng mà Sơn đề nghị hứng chịu, chỉ cho khi chạm chán Vân, anh bắt đầu mở lòng mình.

Xem thêm: Phim Huyền Thoại Đôi Cánh Tập 1, Huyền Thoại Đôi Cánh Tập 31

"Con dòng là lộc trời cho, vả lại hiện thời y học tập cũng cách tân và phát triển lắm, có rất nhiều cách. Nhỏ đừng lo nghĩ nhiều quá. đặc biệt là tình yêu hai đứa dành riêng cho nhau."

Tìm được một người ông chồng hoàn hảo nhưSơnvà bao gồm một bà mẹ ông xã thấu phát âm mình như vậy, liệuVâncó sẵn sàng tiếp nhận cuộc sống hôn nhân gia đình mới? hay trước bà Phương sẽ vô cùng hối lỗi, còn Thanh trưởng thành rộng sau phần lớn vấp váp, Vân liệu sẽ cân nhắc lại xuất xắc chăng?Hãy cùng đón xem 2 tập cuối của bộ phim truyền hình Sống bình thường với mẹ chồng bên trên kênh VTV1 vào buổi tối thứ 4 và thứ 5 tuần này nhé.