TPO - Về nhà đi con tập 84 lên sóng VTV1 21h buổi tối 9/8. Mọi nút thắt trong những mối quan hệ giới tính giữa Thư-Vũ, Quốc-Huệ từ từ được dỡ gỡ, trong lúc ông Sơn cùng cô Hạnh coi nhau là các bạn tâm giao.


Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 84: quốc tỏ tình thành công, vũ tấn công tới tấp

Ông đánh nói cùng với Vũ chớ tự trách mình nữa. Tiếng ông bình tâm lại thấy rằng ai cũng có thể phạm không đúng lầm, Vũ sai, Thư sai, ông lại càng sai. “Nhưng không đúng để đề cập mình ko vấp lại vị trí cũ”, ông nói.

Ông Sơn đề cập lại trước lúc hai đứa cưới ông dặn Thư sống dễ dàng thôi, cứ đối đãi xuất sắc với người ta rồi người ta đối giỏi lại. Vũ nói dù không hề là con rể của ông nữa mà lại lúc nào thì cũng mong được làm con của ông. Vũ đi rồi ông Sơn cũng có thể có chút nghĩ về ngợi.

*

Ông tô nói Vũđừng tự trách mình nữa

Vũ nhắn tin mời Thư đi cà phê, đợi gió. Thấy Thư cứ tủm tỉm, Dương gặng hỏi Thư trêu em “phải tìm người mới”. Biết là Vũ tới nhà rủ Thư, Dương “vứt” cả cu Bon nhằm chạy xuống mở cửa, bảo Vũ liệu nhưng lên vừa tán tỉnh nhau vừa trông thằng Bon.

*

Vũ tra cứu mọi giải pháp lấy lòng Thư

Vũ thanh thanh lên chống nựng bé trai, Thư đùa Vũ vô duyên do nhà bao gồm ba mẹ gái chưa chồng mà đêm hôm Vũ còn lên phòng. Vũ xin Thư sinh sống lại đùa với con. “Con trai nói với chị em giúp cha là đàn ông nhớ bố. Nhìn qua mẹ kia kìa”. Thư nhảy cười khi Vũ đùa với cu Bon hỏi: “Chỉ chơi với cu Bon thôi à”. Vũ bảo chỉ cố gắng cũng hạnh phúc lắm rồi. Thấy rứa Thư bảo cứ đùa với con đi, cô đi chơi. Vũ hoảng hốt hỏi: “Thật à”, rồi tự chép mồm nói như vậy cũng hơn đề xuất đứng bên cạnh đường.

Sau chuyện của ông Sơn, Quốc bao gồm thêm hễ lực nhằm tán tỉnh giấc Huệ. Quốc tới tiệm trà của Huệ đặt ít bánh để gia công tiệc chia tay Bảo du học. Thấy Huệ gật đầu chuyện chọn quán trà, Quốc mừng ra mặt, tức tốc bị Huệ nói cô là người sale nên sẽ chuyên nghiệp.

*

Huệ không thể phảnđối lúc Quốc bày tỏ tình cảm nữa

Huệ cũng nói lời cảm ơn lần nữa với Quốc và Vũ do nhờ hai fan nên bốn bố con vượt qua đều chuyện. “Anh sợ từ ơn lắm, anh phù hợp từ Huệ hơn”, Quốc bất ngờ nói. Huệ đứng hình, Quốc đã nhanh lẹ dời đi.


Cô Hạnh lên thăm ông tô ở khu vực tu an lạc. “Bất hạnh hay đau đớn là một trong những phần của cuộc sống. Buông bỏ hay đồng ý là chọn lọc của bọn chúng ta”, ông đánh nói. Ông nói độ tuổi mình không thể chỉ nghĩ về cho chủ yếu mình, ba người con là lẽ sinh sống của ông yêu cầu không thể ko về. Cô Hạnh nói: “Con chiếc là lẽ sinh sống của bọn họ không thể khác được”.

*

Ông sơn coi cô Hạnh là bạn tâm giao

Ông tô hỏi thăm chuyện Quang. Quang bị bắt vì tội cá độ, lúc lên thăm nhỏ Quang khóc cùng xin lỗi cô Hạnh. Cô nói mất không còn của cải gồm khi là may mắn để tìm kiếm lại con. Hiện giờ phải chuyên cần nhặt nhạnh ngóng Quang về, cô Hạnh nói với tự nhận chắc hẳn rằng phải học lại phương pháp làm mẹ, vì chủ yếu mình không hẳn là fan mẹ xuất sắc nên phần đông chuyện mới như vậy. Ông sơn nói quan yếu cái gì rồi cũng làm nuốm chúng, mà lại chỉ hoàn toàn có thể đi ở bên cạnh những lúc chiến bại lẫn nặng nề khăn. “Ở tuổi này có được người bạn tâm giao như cô là tôi thoả nguyện lắm rồi”, ông nói. Ông sơn cũng răn dạy cô Hạnh liệu có còn gì khác vướng mắc cứ cần trao đổi, tránh việc giữ vào lòng sẽ khá mệt. Dương bảo ông Sơn không về cô không thích về nhà. Huệ nói ông tô phải chia sẻ với các con rộng nữa. “Bố cấp thiết ở cạnh các con mãi được. Người nào cũng từng có sai lầm, cơ mà sai thì vắt sửa, buộc phải hiểu đúng mới biết yêu đương sâu đuwọc. Cha chỉ lặng lòng khi những con sống giỏi thôi” Sau một thời gian cân nhắc Bảo đưa ra quyết định du học. Để chia tay, Bảo lôi Dương đi khắp nơi. Dương vẫn giữ phong cách thủ thỉ lâu nay: “Phải xa một đứa bạn đần độn như cậu cũng ảm đạm phết”. “Bây giờ đồng hồ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không”, Bảo hỏi. Nói xong xuôi Bảo còn rụt rè hỏi Dương cho vậy tay một cái. Vừa chấm dứt lời Dương dữ thế chủ động nắm đem tay Bảo. Bảo ý muốn Dương hứa hẹn sau 5 năm Bảo du học tập về, hai tín đồ cùng nhau viết mẩu chuyện lãng mạn.

từ bỏ cuộc đi chơi với Bảo về, Dương bị Huệ và Thư nói chuyện nhau trêu Dương. Nhì bà chị xúi Dương tải một món quà thật lớn để khuyến mãi Bảo, bù lại cả các năm hành hạ Bảo.

Quốc tổ chức tiệc chia ly Bảo. Quốc tặng kèm con trai cây cây bút viết tiếp cuộc đời. Vũ tặng cặp vé khứ hồi để lúc làm sao muốn rất có thể “về bên đi con”. Dương cũng tặng kèm Bảo sổ nhật ký. Bảo nhận quà hoàn thành tranh thủ đỡ lời cha hỏi Huệ nhanh lẹ "chốt" nhằm cậu yên tâm.

*

Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, ánh mắt của Thư rất cực nhọc tả

Quốc khỏe mạnh dạn đứng lên để giãi bày tình cảm: “Anh biết để cầm cố đổi bản thân là hết sức khó, tuy thế nếu chuyển đổi để chúng ta hạnh phúc hơn vậy thì anh suy nghĩ nó cũng xứng danh mà. Anh rất ước ao em mở lòng lần nữa, hãy đến anh một thời cơ nhé”, Quốc nói.

Xem thêm: Top 19 Đánh Giá Xe Ford Focus 2010, Mới Lái Có Nên Mua Ford Focus 1

Huệ hỏi Quốc gồm bật lửa không, Quốc ngay lập tức cầm bật lửa nói “với em anh luôn luôn có lửa”.