Nhãn hiệu: VersaceGiới tính : NamXuất xứ : ÝBộ sưu tập : #NAPhát hành : 2008Màu dung nhan : nồng độ : Eau de toiletteNhà pha trộn : Alberto MorillasNhóm hương thơm : hương thơm Dương xỉ - Aromatic FougerePhong giải pháp : mạnh mẽ, kế hoạch lãm, sành điệu, độc đáo

Hương sệt trưng

Hương đầu: trái chanh vàng, hoa cam Neroli, cam Bergamot, hoa hồng.

Bạn đang xem: Versace pour homme 100ml chính hãng

Hương giữa: Hoa lan dạ hương, cây đối kháng sâm, gỗ tuyết tùng, hoa phong lữ.Hương cuối: Đậu Tonka, xạ hương, hổ phách.


*


*

7290100622148 - Gel cọ mặt dành riêng cho mọi các loại da -417 RE DEFINE - DEEP PURIFYING CLEANSING GEL (Xem bỏ ra tiết)

*

Versace Pour Homme là sự pha trộn các thành phần tinh chất có xuất phát Địa Trung Hải với hỗn hợp hương thơm hàng đầu rất phù hợp cho phái mạnh ngày nay: kia là rất nhiều người bọn ông học thức và từ tin, sống hài hòa với nhân loại tự nhiên. Thông qua mùi thơm đầy nam tính, hoàn thành khoát, Versace Pour Homme liên kết sức khỏe và sự say mệ để làm cho một người bọn ông năng cồn và thành đạt.

*

Lớp hương đầu mở ravới mùi hương nhẹ nhàng và tươi non của chi cam chanh vùng Diamante sinh sống Calabria, phối hợp cùng lá cùng hoa của cây cam đắng làm cho một mừi hương đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Hương thân được xáo trộn bởi phần đông mùi mùi hương hoa của lan dạ hương cùng phong lữ. Và lớp mùi hương cuối nồng ấm là sự phối hợp của hổ phách, xạ hương với đậu tonka đem về sự nam tính mạnh mẽ và gợi cảm.

*

Được triết xuất từ nguyên vật liệu thiên nhiên, nước hoaVersace Pour HommeEau de Toilettecó mừi hương nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ.

Xem thêm: Thực Đơn Low Carb 14 Ngày Cho Những Người Mới Tập Ăn Kiêng, Thực Đơn Low Carb 14 Ngày

Versace Pour Homme Eau de Toilettesẽ giúp bạn trở phải tự tin, lôi kéo hơn khi chạm mặt gỡ bạn bè, hay gia nhập vào phần đa buổi tiệc quan tiền trọng. Kế bên ra, với kiến tạo vỏ xung quanh đặc biệt, đơn giản nhưng không hề kém phần tinh tế và sắc sảo và sang trọng với thiết kể truyền thống quen trực thuộc trong dung dịch blue color dịu nhẹ. Khá nổi bật nhất là chiếc nắp tròn mạ sắt kẽm kim loại khắc brand name xung xung quanh và biểu tượng nữ thần tóc rắn Medusa đặt phía trước thân chai sáng sủa bóng.