Phần xôi giòn rụm, hương vị rất riêng và giá chỉ cả bình dân là rất nhiều điều đã làm nên thương hiệu của món xôi rán Văn Lang trong cả 16 năm qua.
Bạn đang xem: Xôi chiên ở sài gòn
*


Xôi cừu Văn Lang là một trong những món khoái khẩu của bạn học sinh, sinh viên những trường gần đó


Nhắc đến xôi là nhắc đến một món ăn dân dã nhưng lại cực kỳ hấp dẫn ở dùng Gòn. Những món xôi ở sài thành không chỉ đa dạng mẫu mã về hương vị mà còn đa dạng về chủng loại, cơ bản nhất bao gồm thể kể đến như các món xôi mặn, xôi ngọt tốt cầu kỳ hơn như xôi viên, xôi cuộn cùng không thể ko nhắc đến là món xôi rán giòn rụm hấp dẫn được nhiều người yêu thích.

Điểm nhấn của phần xôi chiên tại đây là kết thuộc phần trứng cút cừu cho vị to béo lạ miệng


Dù bao gồm nhiều nơi bán món xôi chiên ở tp sài gòn thế nhưng xe xôi cừu Văn Lang là nơi được nhiều người đánh giá tất cả hương vị rất riêng với hấp dẫn. Cái thương hiệu xôi cừu Văn Lang bắt nguồn từ việc xe cộ xôi này có vị trí gần với cổng trường đại học Văn Lang ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phần nấm mèo và hành phi do thiết yếu tay cô, chú chủ cửa hàng tự chuẩn bị
Xem thêm: Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Nồi Hơi, Hệ Thống Lạnh, Các Loại Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Đường Ống

Chú Bảo, chủ xe xôi chiên cho biết, từ ngày mở buôn bán xe xôi cừu của chú đã nhận được sự mến mộ của thực khách đặc biệt là những bạn sinh viên gần đó, chú phân chia sẻ thêm các nguyên liệu của món xôi rán đều do chú tự chuẩn bị từ phần nấm mèo, hành phi,… với đặc biệt khâu rán xôi rất quan trọng, phải canh lửa cùng độ nóng của dầu để khi chiên, xôi vừa tất cả độ giòn nhưng lại không bị ngấm dầu.