Tuy đáng yêu là vậy, thông thường Hân Đồng lại không may mắn trong đường tình duyên. Năm 2008, hotgirl xứ Cảng Thơm vướng ồn ã yêu đương, lộ ảnh nhạy cảm với Trần cửa hàng Hy. Khi đó, hình tượng thanh nữ thần trong sáng của thanh nữ diễn viên trọn vẹn sụp đổ, sự nghiệp cũng lao đao.


Chung Hân Đồng vướng ồn ào yêu đương, lộ hình ảnh nhạy cảm cùng với Trần tiệm Hy

Thời điểm xẩy ra sự việc, chung Hân Đồng đã là thành viên của tập thể nhóm nhạc thanh nữ Twins. Cô xây dựng biểu tượng trong sáng, tất cả tương lai triển vọng tuy vậy những album "nóng" đã hủy diệt hoàn toàn công sức của con người của cô.

Bạn đang xem: Chung hân đồng: bị trần quán hy ‘hại’, hôn nhân với người chồng bê bối cũng đi vào ngõ cụt

Chung Hân Đồng lâm vào rủi ro khủng hoảng tinh thần, xấu hổ, giỏi vọng sau khoản thời gian sự vấn đề xảy ra. Chị em diễn viên trẻ con từng suy nghĩ tới chuyện vứt nghề tuy vậy với sự hễ viên của những người thân, đồng đội thân thiết vào làng giải trí như Thái Trác Nghiên cùng Dung Tổ Nhi, cô đem hết gan góc để thiết kế và xây dựng lại tình cảm và sự nghiệp. Nên 5 năm sau sự việc, bình thường Hân Đồng mới rất có thể hoạt động thông thường trong buôn bản giải trí. Cô không còn ca hát mà triệu tập vào đóng góp phim.

Trong cuộc bỏng vấn, chung Hân Đồng bật mí có quan hệ nam nữ tình cảm kéo dài 5 năm cùng với Trần quán Hy. Cô nói bản thân tự nguyện chụp phần đa hình ảnh mát mẻ vì không thích mất đi tình yêu.

"Trước khi chụp, tôi đã nghĩ với lo đến chuyện này rồi không xong hỏi anh ấy tất cả giữ cẩn trọng không với câu trả lời: "Yên trọng điểm đi, anh cũng mở ra trong hình ảnh mà, làm thế nào để người khác xem được...", vậy là, tôi yên trọng điểm hơn một chút", bạn nữ ca sĩ phân chia sẻ.

Nguồn tin cho biết Chung Hân Đồng đã khôn xiết yêu và làm đầy đủ chuyện để chiều lòng các bạn trai. Biết được điều này, nhiều cộng đồng mạng đặc biệt thông cảm với bình thường Hân Đồng. Liếc qua nhiều hình ảnh của phổ biến Hân Đồng thì quả thực siêu đẹp, đến nỗi cộng đồng mạng còn giãi bày rằng ai bắt gặp Chung Hân Đồng xinh như vậy cũng biến thành thích.

Thời trẻ, tầm thường Hân Đồng vốn là trong số những mỹ nhân nổi tiếng của xã nhạc Hoa ngữ, cô sở hữu khuôn mặt thanh thuần, chuẩn chỉnh "mối tình đầu". Không cực nhọc hiểu do sao mà lại ở thời kỳ đỉnh cao, siêu mẫu lại là "nàng thơ" vào trái tim các khán giả.

Cú sốc này cũng tác động tới cuộc sống đời thường tình cảm của tầm thường Hân Đồng. Cô từng quá nhận, vết dơ bẩn lộ ảnh "nóng" từng khiến nhiều người bọn ông e ngại khi tới với cô hay gạn lọc gắn bó lâu hơn với cô.

Xem thêm: Cách Làm Pizza Bằng Mì Tôm, Cách Làm Pizza Mỳ Tôm Đơn Giản, Ngon Miệng

Người đẹp nhất kết hôn vào năm 2018 với bác bỏ sĩ thẩm mỹ và làm đẹp Lại Hoằng Quốc tại Mỹ sau gần một năm hò hứa hẹn tìm hiểu. Cô từng tin rằng, đây đang là bến đỗ cuối cùng trong cuộc sống mình nhưng chỉ với sau chưa đầy hai năm làm đám cưới, cặp đôi bạn trẻ chia tay trong "ồn ào". Hành trình kiếm tìm tình yêu thương của phổ biến Hân Đồng vẫn chưa thể tất cả cái kết viên mãn.