BTV Thu hương được coi là mỹ nhân không tuổi của đài VTV. Cô gây ấn tượng mạnh nhờ lối dẫn dắt thông minh, ứng xử tinh tế bén. Dưới đó là một số thông tin chia sẻ về biên tập viên Thu Hương.

Bạn đang xem: Btv thu hương


1. Thông tin tiểu sử MC BTV Thu Hương

Thu hương tên không hề thiếu là Nguyễn Thu Hương, sinh vào năm 1983, tại tp Hà Nội, xuất sắc nghiệp ngôi trường ĐH ngoại Thương với đã theo học Thạc sỹ cai quản trị tởm doanh. Thu hương được khán giả yêu mến không chỉ là bởi vẻ bên ngoài xinh xắn, gần gũi mà còn vì chưng lối dẫn dắt thông minh, tinh tế bén, đối đáp sắc sảo trên “Bản tin tài chính” trên VTV1 và hoạt động 24h.


*

Biên tập viên Thu hương quê sinh sống đâu


Chuyển đụng 24h giống như một người chúng ta trong cuộc sống đời thường của Thu Hương. Điều cơ mà cô ấn tượng nhất trong những năm qua đó là những lần được đưa tin khẩn về các cơn bão. Trong thời gian sát cánh cùng Chuyển rượu cồn 24h, cô đã bao hàm kỷ niệm tất yêu quên, độc nhất vô nhị là thời hạn thực hiện lịch trình Hãy có tác dụng sạch biển. Trong chuyến du ngoạn này, cô không bao giờ quên được phần nhiều hình ảnh bà bé ngư dân vui miệng khi được đón đoàn của chiến dịch Hãy làm cho sạch biển. Cô cũng đã có lúc được trao hồ hết phần quà nhỏ giúp đỡ bà con ở nơi đây.

2. BTV Thu hương thơm bén duyên với các bước MC như thế nào?

Cô bén duyên với nghề MC từ thời còn là sinh viên, nhờ khả năng nói tiếng Anh lưu giữ loát, cô được giao trách nhiệm dẫn chương trình đến một cuộc thi người đẹp ở bên cạnh MC già đời Hà Châu. Sau trải nghiệm thứ nhất này, cô đã dần gắn bó cùng với nghề MC và công việc truyền hình.

Năm 2005, khi đầu quân về Đài vô tuyến Việt Nam, quá trình đầu tiên chị triển khai đó là làm bạn dẫn một lịch trình ca nhạc thời trang và năng động của VTVCab. Dịp đó, tôi cũng vừa tốt nghiệp đại học. Sau một thời gian ngắn, trước lời “rủ rê” đầy hấp dẫn của chị Lê Bình – giờ là người có quyền lực cao Trung vai trung phong Tin tức VTV24, cô đã đưa ra quyết định thử sức với công việc tại Ban Thời sự, cụ thể là làm việc Phòng ghê tế. Trên đây, cô đã tập trung tâm trí và công sức của con người cho bạn dạng tin Tài chính.


*

Biên tập viên Thu Hương sinh năm bao nhiêu


Lúc trước, cô chỉ tiếp cận với các thông tin gớm tế, tài chính còn bây giờ cô đảm nhiệm vị trí dẫn phiên bản tin Chuyển cồn 24h – một mảnh đất rộng hơn, nhiều thông tin hơn và đa dạng ánh mắt hơn. Cô còn nhớ lúc được giao dẫn chương trình Tiêu điểm đầu tiên, cô đã hết sức run cùng nói cùng với sếp của mình rằng: “Em không nghĩ là mình làm được đâu”. Quả thật lúc ấy, tôi rất băn khoăn lo lắng bởi đó là một công tác mới, đòi hỏi người dẫn có kỹ năng sâu và rộng.

Những tuần đầu tiên khi nhận được kịch bản chương trình, cô thậm chí đã thức trắng tối để xem xét về nó. Theo cô đây vừa là áp lực nặng nề nhưng cũng vừa là cơ hội bởi khi con người ý muốn bước lên một lan can cao hơn, họ đã mất nhiều sức lực hơn mang lại nó.

Xem thêm: Nhạc Phim Hoạt Hình Bác Sĩ Thú Nhồi Bông Online Video Cutter Com

Đến giờ phút này điều khiến cô cảm thấy như mong muốn nhất khi được gia công việc trên Trung chổ chính giữa Tin tức VTV24 chính là được trải nghiệm mỗi ngày với một độ mạnh công việc, áp lực nặng nề mới để qua đó cô dìm về cho doanh nghiệp thêm nhiều học thức và kinh nghiệm hơn.

Trên đó là một số thông tin chia sẻ về biên tập viên Thu Hương. Hi vọng bài viết đã rước đến chia sẻ hữu ích cho chính mình đọc.