Việc đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây là vô cùng quan trọng bởi nó giúp tăng tốc khả năng bảo đảm an toàn tài sản cho gia chủ và tránh giảm bị kẻ trộm dễ dàng trộm cắp tài sản.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu khóa số dây

Vậy cách thay đổi mật khẩu khóa số dây như vậy nào? tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời người sử dụng cùng thợ khóa Đức Quang tìm hiểu thêm nhé.

Cách thay đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây khi mới sắm về

Nhằm bảo đảm an toàn, khi mới mua khóa dây về khách hàng cần mau lẹ đổi mật khẩu mang định thành một hàng số khác. Để thay đổi mật khẩu ổ khóa số quý khách hàng cần thực hiện lần lượt các bước như sau,

Bước 1. Nhập mật mã mặc định vì chưng nhà phân phối cung cấp, thường là: 0000 (mỗi công ty sản xuất sẽ có một mật mã mặc định khác nhau, thường được in ấn trên tờ hướng dẫn thực hiện hoặc quý khách có thể hỏi trực tiếp tín đồ bán).

Bước 2. Ấn nút để unlock dây


*

Cách thay đổi ổ khóa dây


Bước 3. Xoay nắm vặn (theo chiều mũi tên được nhà cung cấp quy định) để tiến hành reset mật khẩu đăng nhập (khi nghe thấy giờ đồng hồ cạch là tất cả thể bắt đầu nhập mật khẩu đăng nhập mới)

Bước 4. Nhập mật mã mới có 4, 5 hoặc 6 số tùy theo loại (lưu ý nhập những số khác nhau để tăng độ khó đến mật mã). Ghi nhớ thật kĩ mật mã để thực hiện sau này.

Bước 5. Sau khi nhập kết thúc mật mã mới quý khách xoay cố vặn theo chiều trái lại ở cách 3, mặc nghe thấy giờ “cạch” là vấn đề đổi mật mã thành công.

Bước 6. Test lại mật mã new xem được chưa, nếu được thì xuất sắc còn ko thì có thể quý khách chưa đổi mã thành công. Nhập lại mật mã cũ và trở về bước 2.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây khi đã có lần sử dụng

Trong trường hợp quý khách đã từng thực hiện ổ khóa số và bây giờ muốn đổi lại cho an toàn thì trước hết người sử dụng cần phải thực hiện nhập đúng mật mã trước đó nhằm mở ổ khóa tiếp đến mới triển khai đổi được.

Nếu người tiêu dùng bị quên mật khẩu mở ổ khóa số, quý khách có thể tham khảo cách mở ổ khóa số lúc quên mật khẩu mà Đức quang quẻ từng share trước đó.

Xem thêm: Quần Áo Khoác Cho Người Lớn Tuổi Giá Tốt Tháng 4, 2022, Áo Khoác Người Lớn Già 70 Tuổi


*

Hướng dẫn thay đổi ổ khóa số


Sau lúc mở được ổ khóa thì các bước tiến hành tựa như như hướng dẫn mặt trên. Quý khách xem xét đặt mật mã là các số khác biệt để tăng cường mức độ khó và bớt tỉ lệ bị kẻ trộm dò mã thành công.