toàn bộ danh mục - - Phụ kiện điện thoại thông minh - - - - sạc pin dự phòng- - - - Cáp sạc- - - - Củ sạc/Bộ sạc- - - - Kính cường lực- - - - Phụ kiện không giống - - Thiết bị âm nhạc - - - - Loa bluetooth - - - - Dàn âm thanh- - - - Tai nghe- - Đồ đùa công nghệ- - Phụ kiện ô tô- - Gia dụng thông minh

Có khi nào bạn phát ngán cùng với ốp điện thoại của mình?

Bạn mong muốn tự đổi mới chiếc ốp điện thoại thông minh như một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật theo đậm chất cá tính của riêng mình?

Với 10 ý tưởng mà Top đô thị sắp share dưới đây, mẫu ốp của các bạn sẽ trở đề xuất thu hút mọi ánh mắt của chính bạn và những người dân xung xung quanh đấy!

 

1. Tự trang trí ốp smartphone với những dải băng Washi

Cách làm này dễ thôi. Bạn chỉ cần ốp sườn lưng trắng hoặc trong suốt, một vài ba cuộn băng keo màu (băng Washi), cùng cả một chút khôn khéo là chúng ta có thể tự tô điểm ốp sống lưng điện thoại cho bản thân rất đậm cá tính và trẻ con trung.

Bạn đang xem: Cách trang trí ốp lưng trong suốt

*

 

2. Tự tô điểm ốp điện thoại thông minh theo phong cách Confetti

Ở giải pháp này bạn cần một cái ốp sống lưng trong suốt xuất xắc đối, đánh móng tay cùng với nhiều color khác nhau để tạo phong thái hoa giấy đáng yêu. Chờ cho tới khi sơn khô, kế tiếp thêm một lớp sơn bóng, vừa để bảo đảm an toàn các hình vẽ của bạn, vừa phát triển thành nó thành kiệt tác.

*

3. Tự trang trí ốp smartphone với 3d Sticker

Không tất cả gì trở ngại trong cách này quanh đó việc chọn lựa các tấm dán 3 chiều theo phong cách của khách hàng rồi dán hoặc dính bằng keo lên một tờ ốp điện thoại.

*

4. Tự trang trí ốp điện thoại với hoa ép

Bạn vẫn muốn giữ những hoa lá yêu thích của bạn trong tay từng ngày. Công việc của bạn phải làm là lấy đa số cánh hoa và ép lại đợi chờ cho khô , tiếp sau bạn đề nghị một dán những cành hoa đã ép lên ốp lưng smartphone ( bạn nên dùng ốp sống lưng trong suốt ) cùng cần một chút ít sơn móng tay ( các loại trong ko màu) và lấp một lớp lên bên trên để đảm bảo những cánh hoa.

*

 

5. Tự tô điểm ốp điện thoại cảm ứng thông minh với họa tiết thiết kế thổ cẩm

Bạn không nên nhiều phụ kiện cho ý tưởng phát minh này nhưng cần phải có một chút khiếu mỹ thuật , màu acrylic , ốp sống lưng trơn ( yêu cầu dùng màu trắng để nhân thể cho bài toán vẽ, hoạ tiết vẫn hiện đúng màu bạn muốn ) .Công việc của chúng ta là trường đoản cú sáng tạo nên những hoa văn cùng vẽ chúng lên ốp lưng của doanh nghiệp .Sau lúc vẽ kết thúc hãy đảm bảo tác phẩm của doanh nghiệp bằng một tấm sơn móng tay không màu, hoặc tô bóng quan trọng đặc biệt nhá.

*

 

6. Tự trang trí ốp điện thoại cảm ứng với hình nhân thứ hoạt hình

Cững như với phong thái hoa văn thổ cẩm, ở phong thái này bạn chỉ việc chuẩn bị màu acrylic , ốp lưng màu trắng, và cần có một chút năng khiếu mỹ thuật. Các bước của chúng ta là "tha thu" cho chiếc ốp hình hình ảnh mà chúng ta muốn.

*

7. Tự tô điểm ốp điện thoại thông minh từ cúc áo

Một phương thức đơn giản khác, hãy rước một vỏ hộp cúc áo, lựa chọn mẫu vật đẹp nhất và tô điểm ốp lưng. Cố định và thắt chặt các cúc áo bằng keo bao quanh ốp lưng. ở đầu cuối tận hưởng kết quả này tuyệt vời.

*

8. Tự trang trí ốp điện thoại bằng giấy bọc quà

Ở phát minh này, bạn chỉ cần đi lựa ra tấm giấy bọc quà ưng ý, tiếp đến bạn đặt vào phía trong của ốp là được, để ý bạn nên dùng nhiều loại ốp sườn lưng silicon trong veo nhé.

Xem thêm: Review Cách Trị Mụn Đầu Đen Tốt Nhất Hiệu Quả Trong 1 Tuần Yêu Thích 2021

*

9. Tự trang trí ốp điện thoại cảm ứng thông minh với kim tuyến phủ lánh

Một ý tưởng khá thời trang mang đến ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh với những sợi kim tuyến.Đối với phương pháp làm ốp lưng kim tuyến này bạn cần có một ít những sợi kim tuyến tủ lánh, có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp sườn lưng điện thoại đậm chất cá tính hơn. Kế tiếp bạn tủ một lớp keo dính (có thể cần sử dụng keo nhỏ chó để sở hữu độ đàn hồi) lên ốp sống lưng của bạn, tiếp theo là bạn cắt bé dại các sợi kim đường ra và dải hầu hết lên mặt của ốp sườn lưng đã che keo, chúng ta có thể dùng các màu kim tuyến khác biệt và trộn phần đông với nhau đang tạo cho mình một ốp lưng đầy màu sắc sắc. Sau cuối bạn đợi cho keo khô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng tạo rồi.

*

10. Tự tô điểm ốp điện thoại với hiệu ứng màu nhỏ dại giọt

Đây là ý tưởng phát minh cần một chút ít hoa tay. Các bạn lấy một cây cọ nhúng màu sắc acrylic (hoặc đánh móng tay) và để nó nhỏ tuổi từng giọt lên mặt ngoài của một chiếc ốp trắng. Thanh quả vẫn rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất đấy!

*

Hãy thể hiện đậm chất ngầu của riêng chúng ta và không đụng hàng. Chúc các bạn tạo ra thành phầm ưng ý!