Gắp thú bông hay nói một cách khác là UFO Catcher là 1 trong những trò nghịch được rất nhiều người trẻ thương yêu tại những khu trò đùa trong cực kỳ thị, trung tâm thương mại. Nhưng lại không phải người nào cũng biết bí quyết gắp gấu bông trong khôn cùng thị. Nếu như bạn đang buồn vì đi gắp gấu lúc nào thì cũng gắp hụt thì dưới đây Gấu Bông Mall sẽ share những bí quyết giúp bạn mang lại cho mình các chiến lợi phẩm độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Chơi game gắp thú nhồi bông cực hay

Quy trình gắp gấu bông trong rất thị chuẩn nhất

1. Xác định trước phần thưởng ước ao lấy

Trước khi ban đầu chơi, chúng ta nên quan gần kề và chọn phương châm cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà các bạn thích, nhưng tốt nhất có thể bạn buộc phải chọn một nhỏ thú bông vẫn nằm ở đoạn thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên thuộc ít bị bịt khuất, không thực sự sát phương diện tủ kính. Những nhỏ thú bông ở quá xa lỗ thả gấu cũng biến thành có thỉ lệ thành công thấp.

2. Giành ra 10s đầu tiên để dịch rời càng gắp tới mục tiêu

Bạn ban đầu di đưa càng gắp ngay lúc cho xu vào máy, thông thường chỉ có khoảng 15 giây nhằm bạn di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

3. Sử dụng 5s cuối làm một cú gắp gọn gàng

Quan sát từ mặt ngoài, chúng ta phải dừng càng gắp đúng vị trí thú bông bạn muốn gắp. Chúng ta nên canh tức thì phần đầu, cổ của thú bông hoặc ở trong phần có tinh vi để ngừng lại.

4. Hạ càng gắp khi chúng ta đã chắc chắn rằng về vị trí

Khi sẽ nhắm chắc hẳn rằng vị trí, các bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một trong những máy sẽ tự động hóa hạ càng gắp xuống trước lúc hết giờ.

5. Lặp lại các bước trên nếu như khách hàng vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu không thành công, chúng ta cũng có thể lặp lại quy trình trên một cách cẩn thận hơn hoặc với một kim chỉ nam khác hài lòng hơn.

Những lưu ý khi gắp gấu bông trong nhà hàng

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn cần đi một vòng và lựa chọn 1 máy gắp gấu bông trong siêu thị giỏi nhất. Đó là 1 trong những máy không thật đầy hoặc nhiều thú bông ở san giáp nhau, nó sẽ làm cho vướng víu, gây trở ngại trong câu hỏi gắp thú. Rộng nữa, số đông máy ít thú bông chứng tỏ có fan chơi qua rồi với đã lấy đi đa phần quà trường đoản cú máy. Vì vậy, đây vững chắc chắn là một trang bị gắp thú bông lý tưởng giành riêng cho bạn.

2. Hãy chọn máy tất cả gắp cha chân

Theo Gấu Bông Mall đúc rút được, thì sản phẩm gắp cha chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn nữa máy gắp nhì chân hay bốn chân.

*

3. Quan gần kề người chơi trước

Việc theo dõi người chơi trước không những để rút khiếp nghiệm, mà việc đặc biệt hơn kia là bạn quan ngay cạnh cách buổi giao lưu của máy gắp. Chúng ta có thể thấy chiếc càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp thừa yếu, hay nó đã giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Hơn nữa, có không ít máy gắp đang không dịch rời như ý của bạn, khi bạn dịch chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ ảnh hưởng trôi sang trái hoặc phải. Bạn hãy “chừa” sản phẩm đó ra vì dường như mọi trang bị đều mong muốn chống lại bạn.

4. Vui chơi và giải trí chừng mực, dừng đúng lúc

Trò chơi gắp gấu bông trong ăn uống thường bao gồm tỉ lệ chiến thắng trung bình là 1/10 hoặc 1/15, bởi vậy bạn không nên sớm bỏ cuộc ngơi nghỉ lần gắp thứ năm, trang bị sáu. Tuy vậy cũng không nên vì vậy mà bạn tiêu vô số xu cho một món kim cương nào đó. Nếu bạn đã demo đi thử lại rộng 15 lần nhưng mà vẫn thua thì bạn nên dừng lại nếu không bạn sẽ đốt chi phí một giải pháp vô ích nhưng mà thôi.

Bí quyết gắp gấu bông trong siêu thị nhà hàng không phải ai ai cũng biết

Ngoài cách gắp cùng những lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những tuyệt kỹ hay còn gọi là mẹo “độc quyền” cách gắp gấu bông trong nhà hàng siêu thị không phải ai ai cũng chia sẻ với bạn. Các bạn hãy xem ngay bên dưới nhé.

Lựa con có tương đối nhiều góc cạnh

Những bé thú tròn thường khó khăn gắp hơn những con có khá nhiều góc cạnh. Vì chưng vậy hãy chọn kỹ phương châm trước lúc gắp nhé.

*

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của dòng sản phẩm là phần trăm thắng của dòng sản phẩm gắp thú, mỗi máy sẽ sở hữu được một phần trăm thắng khác nhau. Để các bạn dễ hình dung, ví dụ một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là đến lần gắp máy 10, các bạn sẽ có kĩ năng gắp trúng đến 99%. Lúc đó càng gắp đã cứng hơn, không hề lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ việc nhắm trúng mục đích chắc hẳn rằng sẽ mang được phần kim cương đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, đồ vật gắp thú sẽ đếm số lần gắp của bạn. Khi bạn gắp thành công, máy đã reset lại về số 0. Vì chưng vậy, trước khi chơi, chúng ta nên đi một vòng quan cạnh bên chỉ số PRC và chu kỳ gắp của những máy. Không ít người không biết đến chỉ số này đã bỏ cuộc khi tần số gắp đã gần đạt cho PRC, bạn chỉ việc chọn hầu hết máy này để chơi sẽ nâng cấp tỷ lệ chiến thắng hơn khôn cùng nhiều.


*
Cum là chu kỳ gắp thú bông

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là một thủ thuật khôn cùng hữu ích đối với trò nghịch gắp thú bông trong siêu thị, bạn nên vận dụng ngay. Thay vì đợi đạt cho chỉ số PRC nhằm càng cứng lên, chúng ta có thể rút ngắn chu kỳ gắp bằng thủ thuật lắc càng gắp.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Lan Hồ Điệp Pha Lê, Hoa Lan Hồ Điệp Pha Lê 2 Tầng

Bước 1: sau khoản thời gian bỏ xu vào, bạn nên lắc buộc phải gạc mang lại càng gắp đong gửi qua lại. Nếu kim chỉ nam nằm ở bên trên lỗ thả thú bông thì chúng ta nên lắc buộc phải gạc lên xuống, nếu mục tiêu nằm ngang so với lỗ thả thú bông thì các bạn lắc buộc phải qua trái phải. Kế đến: các bạn dừng càng gắp tại vị trí thấp hơn bình thường một chút, rồi mang lại càng gắp dịch rời xuống. Ví dụ, thông thường bạn sẽ nhắm tức thì cổ thú bông nhằm gắp, khi áp dụng thủ thuật này chúng ta nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu. Khi thú bông được gắp lên chúng ta mau chóng kéo càng gắp về phía phễu để tạo ra lực cửa hàng tính cho gấu cất cánh về phía lỗ thả trước khi gấu bị rơi xuống bởi vì càng gắp lỏng lẻo.Bước 3: lặp lại bước 1 cùng 2 vài ba lần, thú bông đang thu hẹp khoảng cách so cùng với phễu với chúng rất có thể sẽ bay xuống lỗ thả nhanh chóng mà không cần thiết phải đợi đạt mang đến chỉ số PRC.

Trên đấy là tất cả các bí quyết cách gắp gấu bông trong nhà hàng mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và mang về cho mình những chiến lợi phẩm nhé!