*

quanangiangghe.com - Bộ phim đình đám một thời "Sống chung với mẹ chồng" sẽ được phát sóng lại trên kênh quanangiangghe.com1 bắt đầu từ hôm nay (12/5).

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng chiếu kênh nào


Tạo nên cơn sốt ở thời điểm lên sóng vào năm 2017, Sống chung với mẹ chồng vẫn luôn được khán giả yêu phim truyền hình nhớ và nhắc đến nhiều sau này. Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng lại 34 tập phim Sống chung với mẹ chồng trên kênh quanangiangghe.com1 vào khung giờ 8h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Phim xoay quanh "cuộc chiến" giữa bà Phương (NSND Lan Hương) - mẹ chồng khó tính, cay nghiệt và cô con dâu cá tính, hiện đại Minh Vân (Bảo Thanh). Những mâu thuẫn xảy ra trong phim rất đời thường, rất gần gũi. Người xem có thể sẽ được thấy một câu chuyện nào đó trong phim giống với cuộc sống của chính mình. Đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên độ "hot" cực lớn cho phim.


*


Phim Sống chung với mẹ chồng không nhằm gây ra những suy nghĩ trái chiều của khán giả đối với 2 người phụ nữ. Trong phim, mối quan hệ này không có "đúng – sai", không có nhân vật "chính diện hay phản diện". Bộ phim để cho khán giả tự mình lựa chọn họ sẽ đứng ở vị trí của bà mẹ chồng hay của cô con dâu, từ đó đưa ra cách nhìn và lối sống phù hợp. Đôi khi chỉ một thay đổi nho nhỏ trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử thì cả mẹ chồng và nàng dâu đều có thể dễ dàng sống chung hoà thuận.

Xem thêm: Xác Định 4 Cặp Đấu Vòng Tứ Kết World Cup 2018, Giải Vô Địch Bóng Đá Thế GiớiBên cạnh nhiều yếu tố thu hút, dàn diễn viên của Sống chung với mẹ chồng góp phần tạo nên thành công lớn cho bộ phim. Đặc biệt, hai nhân vật do Bảo Thanh (vai con dâu) và NSND Lan Hương (vai mẹ chồng) đã tạo nên điểm cộng lớn cho phim cũng như tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Quý vị đón xem Sống chung với mẹ chồng vào 8h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh quanangiangghe.com1, bắt đầu từ hôm nay (12/5)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và quanangiangghe.comGo!


*

Từ khóa:

Sống chung với mẹ chồng, Phim Sống chung với mẹ chồng, xem phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh
*
Quay về giao diện điện thoại