Nằm tại chính giữa thủ đô Hà Nội, giải pháp hồ hoàn Kiếm và khu phố cổ khoảng tầm hơn 500m, Bảo tàng thiếu phụ Việt nam giới toạ lạc trên đường Lý thường xuyên Kiệt – con phố đẹp, cổ kính bậc nhất Hà Nội. Đến với Bảo tàng, khách du lịch thăm quan được tò mò về mục đích của đàn bà Việt nam giới trong chiếc chảy lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống của nước nhà qua hầu hết nội dung rao bán khoa học, ưa nhìn và ấn tượng.

Bạn đang xem: Little saigon tv: trang nhà / home

Những mẩu truyện về thanh nữ ở khắp hầu hết miền cực kỳ đỗi bình dị, tuy vậy lại sâu sắc, chứa đựng tình yêu, sự hi sinh và những góp sức thầm lặng, tạo cho khí chất, vẻ đẹp và tầm đặc biệt quan trọng của phụ nữ Việt phái nam trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Cửa hàng chúng tôi sưu tầm, lưu giữ, reviews những giá chỉ trị, di sản với vẻ rất đẹp ấy đến với công bọn chúng trong và không tính nước, để mỗi bọn họ thêm tự hào, yêu thương và trân trọng họ.


*


Sự kiện “Chào hè cùng văn hóa truyền thống Nhật Bản”

Sự kiện tiềm ẩn sẽ là 1 trong những món quà chân thành và ý nghĩa dành bộ quà tặng kèm theo cho những bạn nhỏ tuổi và công chúng Thủ đô, nhất là những người thương mến văn hóa Nhật Bản.


*


Trưng bày hay xuyên

Cùng tìm hiểu và mày mò về lịch sử và văn hóa truyền thống của đàn bà Việt phái nam qua các trưng bày của chúng tôi!“Tiền trường Sơn” – cam kết ức và sứ mệnh

Trao cho Bảo tàng Phụ nữ Việt nam những kỷ vật gắn với những năm tháng gian khổ trên chiến trường năm xưa, Lê Thị Vọng hương – cô y tá Trường sơn năm nào bồi hồi kể lại những kỷ niệm khó quên và giấc mơ được trở thành bộ đội.


*


Bộ sưu tập hiện tại vật

Sự đa dạng chủng loại trong tủ chứa đồ của shop chúng tôi được phản ảnh thông qua lịch sử hào hùng của thiếu nữ Việt phái nam và phần nhiều đóng góp đặc biệt của họ.


*

Nửa rứa kỷ trước, lúc liên lạc còn nhiều trở ngại thì giải pháp duy tốt nhất để kết nối con tín đồ đó là phần lớn lá thư tay. Tuy nhỏ dại bé và mỏng dính manh dẫu vậy thư tay lại chuyên chở bao thương nhớ của toàn bộ cơ thể gửi lẫn bạn nhận. Với những người Việt, Tết luôn luôn là dịp được mong chờ nhất năm vì này còn được xem là mùa đoàn tụ


Nhắc tới những người vận chuyển, chúng ta hay nghĩ về đến phái mạnh vì sức khỏe của họ dẻo dai, có thể chịu mưa nắng trong thời gian dài. Nhưng lại thực tế, các thiếu nữ phụ con gái cũng là những người dân vận đưa cừ khôi ko kém.


Hà Thị Quế - “Bà tướng Việt Minh” là trong số những cái tên tiêu biểu vượt trội mà quân địch phải run sợ khi tìm đến trong cuộc khởi nghĩa giành tổ chức chính quyền tại Bắc Giang năm 1945.

Xem thêm: Giảng Viên Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Giảng Viên, Giảng Viên Đại Học Trong Tiếng Anh Là Gì


Trải nghiệm nhiều giác quan liêu trong không gian triển lãm nghệ thuật và thẩm mỹ “Một câu đựng trời trong cơi đựng trầu”

Trong ngày 20/10, Bảo tàng phụ nữ Việt nam giới vinh dự được là nơi đón nhận Bức chân dung bác Hồ do chính bà Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Ủy viên Bộ chủ yếu trị, nguyên quản trị Quốc hội nước CHXHCN nước ta trao tặng.


Tưng bừng Lễ mở đầu triển lãm với trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ phái nữ trong cuộc sống”