Trần Nghiên Hy vẫn trở buộc phải lu mờ lúc trong phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bản Vu Chính xuất hiện thêm nhiều mỹ nhân.

Bạn đang xem: Trình anh thần điêu đại hiệp 2014

Bạn đang xem: Trình anh thần điêu đại hiệp 2014

Quách Phù (Mao hiểu Đồng)


*

Ở những phiên bản dựng trước, nhân đồ dùng Quách Phù khiến người ta ghét nhưng mà trong Thần điệu đại hiệp 2014, vai diễn này dễ dàng thu hút tình cảm của khán giả vì cô gái diễn viên Mao gọi Đồng có khuôn mặt xinh xắn, chậm với làn da trắng ngần.Trình Anh (Triệu Hàn Anh Tử)


*

Nhiều tín đồ nhận xét, cả về hình dạng lẫn khí chất, nữ giới diễn viên xuất thân là người mẫu chân dài Triệu Hàn Anh Tử sát với nhân thiết bị Tiểu Long thanh nữ hơn trần Nghiên Hy. Song, nuối tiếc là cô chỉ được Vu bao gồm giao đảm nhận vai Trình Anh, môn sinh của Hoàng Dược Sư.Quách Tương (Trương Tuyết Nghinh)


*

Xuất thân là diễn viên nhí, Trương Tuyết Nghinh vẫn tham gia khá nhiều phim, ấn tượng nhất tất cả vai Đổng Ngạc Phi vào phim Mỹ nhân vô lệ. Cùng với nhân đồ vật Quách Tương, cô gái sinh năm 1997 phát huy được vẻ đẹp mắt trẻ trung, linh hoạt của mình.Hoàn Nhan Bình (Vương Song)


*

Là diễn viên múa dân tộc bài bản nên khi gửi sang đóng góp phim, Vương tuy nhiên rất tất cả duyên với vai những hotgirl cổ trang, như tuy nhiên Hỉ trong Cung tỏa châu liêm, Bá Anh vào Tân Tiếu ngạo giang hồ, Mẫn Tuệ thị trấn chúa vào Chế tạo người đẹp và trong Thần điêu đại hiệp 2014 là trả Nhan Bình…Gia nguyên lý Yến (Mã Anh Kiều)


*

Sở hữu vẻ đẹp đẽ mới, ngay từ khi vẫn còn là sinh viên học viện chuyên nghành hí kịch Trung ương, Mã Anh Kiều đã tất cả nhiều cơ hội diễn xuất. Gia biện pháp Yến - hậu duệ của đại tướng mạo quân Mông Cổ với tính biện pháp bá đạo, nhân vật phái nữ trẻ tốt nhất trong Thần điêu đại hiệp 2014 không rung rộng trước Dương quá là dịp để cô diễn viên sinh năm 1990 thể hiện khả năng của mình.Mục Niệm từ (Triệu Lệ Dĩnh)


Mục Niệm từ bỏ là vai diễn “trả ơn” của Triệu Lệ Dĩnh cùng với Vu bởi vì đã dành riêng cho thời cơ đảm thừa nhận vai Lục Trinh vào Lục Trinh truyền kỳ, tác phẩm đưa tên tuổi cô cho gần với khán giả. Từ thành công xuất sắc này, Triệu Lệ Dĩnh được chọn hóa thân vào hình tượng Nữ thần trên LHP Kim Ưng năm 2014.Cô khờ (Quách Nhuế Khuê)Mặc dù không phải là 1 trong tên tuổi được không ít người biết đến nhưng Ổ Tĩnh Tĩnh tất cả nhan sắc yêu kiều, từng đánh bại nhiều địch thủ xinh đẹp mắt khác để giành vai Tây Thi trong tập phim Tây Thi túng sử. Nhân thứ Công Tôn Lục Ngạn vào Thần điêu đại hiệp 2014 do người vợ diễn viên sinh vào năm 1991 này đảm nhiệm cũng là 1 trong những tuyệt nhan sắc giai nhân.Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư)


Khi Thần điêu đại hiệp 2014 vừa bấm máy, dư luận đang khen gợi vẻ đẹp sexy nóng bỏng của Trương Hinh Dư với tạo thành hình Lý Mạc Sầu. Những người nhận định rằng Vu chính đã “xài phí” lúc giao mang lại một mỹ nhân đóng vai nữ giới ma đầu Lý Mạc Sầu.Hà hương (Tần Lam)


Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Độc Cô cầu Bại được diễn tả như một bạn chung tình, khao khát được yêu thương. Với Hà hương thơm do thiếu nữ diễn viên Tần Lam thể hiện chính là vai diễn được trí tuệ sáng tạo thêm để “kết duyên” với nhân vật tất cả võ công cao nhất trong tè thuyết Kim Dung.

Triệu Lệ Dĩnh Kim Dung Thần điêu đại hiệp đái Long nàng

Triệu Lệ Dĩnh


Sốc với hình ảnh Tiểu Long thiếu nữ ngồi trong tâm địa Dương vượt

5 11 -6 1931

Sau khi được chiêu đãi bản phim rút gọn, những nhà báo dường như không khỏi lag mình với những đổi khác trong phiên bạn dạng “Thần điêu đại hiệp 2014”.

Xem thêm: Xem Phim Thương Nhớ Ở Ai Tập 10, Thương Nhớ Ở Ai


Cảnh tiểu Long cô gái bị làm cho nhục lại hứng búa rìu dư luận

6 8 -2 2052


hồ hết cải biên tạo sốc vào ‘Thần điêu đại hiệp 2014"

12 9 3 2485

Dù biện minh rằng triển khai từ cỗ tiểu thuyết do chính Kim Dung chỉnh sửa năm 2004, Vu chính vẫn nằm dưới búa rìu dư luận khi đổi khác nhiều diễn biến trong tác phẩm chuẩn bị ra mắt.