Thông tin tuyển chọn sinh: https://quanangiangghe.com/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-(co-so-tp.hcm)-nam-2021


Đại học tập Ngoại yêu mến (Cơ sở TP.HCM)

Mã trường: NTS

Tên giờ đồng hồ Anh: Foreign Trade University (FTU)

Đào tạo: Công lập

ftu.edu.vn

Điện thoại: (028).351.27.254 - hotline (028) 351.27.257


*

Trải qua gần 20 năm xây dựng với trưởng thành, cơ sở II sẽ không xong hoàn thiện và cách tân và phát triển về cả lượng với chất, biến chuyển một trung tâm giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng trong lĩnh vực tài chính và sale quốc tế cho khu vực phía Nam.

Bạn đang xem: Trường đại học ngoại thương tp hcm

Cơ sở đồ chất

Trong thời hạn đầu, do chưa tồn tại cơ sở vật chất riêng giao hàng công tác huấn luyện và học tập, các đại lý II sẽ thuê cửa hàng vật hóa học của trường Cao đẳng kinh tế tài chính đối ngoại. Mặc dù còn nhiều trở ngại thiếu thốn nhưng với sự cố gắng vượt bậc của đội hình cán bộ, thầy giáo và sinh viên, đại lý II vẫn luôn chấm dứt xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được sự nhiệt tình của ban giám hiệu Nhà ngôi trường và các cơ quan phòng ban tại Tp. Hồ Chí Minh, cửa hàng II đã sở hữu được cơ sở vật chất mới ship hàng giảng dạy với học tập tại số 15, con đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ nước Chí Minh. Với diện tích khuôn viên ngay gần 5.000 m2, cửa hàng vật chất lúc này về cơ bạn dạng đáp ứng được yêu cầu của bài toán dạy với học trong năm hiện nay. Nhiều phòng học với phòng công dụng khác được trang bị những thiết bị đào tạo và huấn luyện hiện đại.

Cơ cấu tổ chức triển khai và đội ngũ cán bộ, giáo viên

Với quy mô giảng dạy ngày càng tăng, cơ sở II đã gấp rút củng cố cơ cấu tổ chức tổ chức với đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hiện tại tại, các đại lý II có 139 cán bộ, gia sư cơ hữu hiện tại đang công tác trên 09 Ban (Kế hoạch - Tài chính, làm chủ đào tạo, công tác Chính trị và Sinh viên, tổ chức triển khai - Hành chính, quản lí trị - Thiết bị, tin tức -Thư viện, cai quản khoa học tập - hợp tác quốc tế, Đào chế tạo Quốc tế, Ban Khảo thí – Đảm bảo hóa học lượng) và 04 cỗ môn (Cơ sở - Cơ bản, Nghiệp vụ, giờ đồng hồ Anh, tiếng Nhật).

Để nâng cao chất lượng đào tạo, các đại lý II cũng đã thành lập 03 đơn vị trực thuộc: Trung tâm cải cách và phát triển nguồn lực quốc tế, Trung tâm tư tình cảm vấn dịch vụ thương mại quốc tế cùng Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế.

Công tác đào tạo

Hiện nay, cửa hàng II đang huấn luyện khoảng 4.000 học viên với sinh viên ở trong các mô hình đào tạo, trong các số ấy hơn3.900 sinh viên hệ chính quy với hơn 90 học viên Cao học.

Xem thêm: Phim Ma Trận 4: Hồi Sinh (2021) Hd Vietsub, 'Ma Trận 4' Ra Mắt Với Tên Đầy Đủ

Từ khi ra đời đến nay, đại lý II đã cải cách và phát triển từ huấn luyện đơn ngành sang đa ngành với tương đối nhiều chuyên ngành với bậc đào tạo và huấn luyện khác nhau.