Cùng phân tích những chọn lọc tướng Tốc Chiến tốt nhất có thể (và tệ nhất) cho quy trình Đầu Mùa Giải 2022.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất tốc chiến


*
Ảnh: Riot Games

Hạng S

Đường BaronĐi RừngĐường GiữaXạ ThủHỗ Trợ
FioraKha’ZixZiggsVarusNami
JayceLee SinIreliaXayahLulu
CamilleNunu và WillumpOriannaKai’saJanna
DariusRengarZedEzrealMorgana
RenektonViDianaCorkiGalio
RivenCamilleAkaliLucienThresh
FioraCaitlynBraum

Tướng ở trong hạng S là gần như lựa chọn tốt nhất có thể của trò chơi. Đặc biệt, fan chơi thương yêu vị trí Xạ Thủ và cung cấp sẽ thấy không ít “gương mặt thân quen” trong danh sách này.

Trong số tướng mạo được xếp hạng S cũng có nhiều cặp đôi bạn trẻ phát huy về tối đa sức khỏe khi kết hợp cùng nhau. Tín đồ chơi chuộng tiến trình late game chắc chắn là sẽ yêu mếm cặp Lucian – Nami công thủ vẹn toàn. Varus với Thresh còn mặt khác là cặp đôi chú trọng mở giao tranh, bên cạnh đó cũng là phần đa tướng vượt trội nhất ở thời điểm hiện tại.

Người nghịch mới buộc phải lựa chọn Nunu và Willump mang đến vị trí Đi Rừng nhằm có bắt đầu nhẹ nhàng nhưng mà vẫn hiệu quả. Với quanh vùng Đường Giữa với Đường Baron, Zed cùng Darius lần lượt đã là 2 giữa những gương phương diện “dễ đùa – dễ trúng thưởng” nhất.

Hạng A

Đường BaronĐi RừngĐường GiữaXạ ThủHỗ Trợ
IreliaJarvan IVAshkanDravenAlistar
MalphiteGravesCorkiJinxSeraphine
KayleXin ZhaoFizzTristanaSona
AkaliWukongAhriAsheBrand
OlafEvelynnVeigarMiss FortuneSenna
Dr MundoDr MundoTwisted FateJhin
GarenPantheonBrand
GragasTryndamereLucien
PantheonKatarina
TryndamereAurelian Sol
Jax
Jarvan IV
Wukong
Graves
Kennen

Dù được xếp hạng tốt hơn, những tướng hạng A vẫn với lại kết quả cao không hề thua kém gì hạng S. Trường hợp không cân xứng với lối chơi của những cái tên sinh sống bảng đầu, game thủ Tốc Chiến hoàn toàn rất có thể chọn ra nhiều vị tướng khỏe mạnh từ mẫu mã này.

Bạn yêu chuộng Sát thương vật lý? lựa chọn ngay Irelia hoặc Lucian. ý muốn thử mức độ cùng giáp thương phép? Kayle và Ahri vẫn là mọi lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho bạn.

Hạng B

Đường BaronĐi RừngĐường GiữaXạ ThủHỗ Trợ
SingedShyvanaSeraphineSennaBlitzcrank
Master YiAnnieAshkanSoraka
AmumuLux
Jax
Rammus

Tùy từng ngôi trường hợp, những tướng hạng B vẫn sẽ đem về hiệu quả cho người chơi Tốc Chiến đầu Mùa Giải 2022. Tuy nhiên, game thủ cần suy xét ưu cùng nhược điểm của chúng để lấy ra lựa chọn chuẩn chỉnh xác.

Seraphine, Annie với Lux đều xuất hiện ở bậc xếp thứ hạng này. Hình như Orianna và Ziggs cũng góp tên trong những những tướng tá Tốc Chiến hạng B.

Hạng C

Đường BaronĐi RừngĐường GiữaXạ ThủHỗ Trợ
NasusNasus
TeemoTeemo

Đáng tiếc, tướng tá hạng C sẽ mang về rất ít giá chỉ trị mang lại đồng đội. Ở thời khắc đầu Mùa Giải như hiện nay nay, tín đồ chơi nên tránh chọn phần lớn vị tướng tá này để sở hữu trải nghiệm leo rank tốt nhất.

Nasus hiện nay đang quá yếu để rất có thể hạ gục đối thủ. Teemo cũng ko gây được rất nhiều sát thương, bên cạnh đó lại mua lượng huyết quá mỏng mạnh.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà: Thông Tin, Hình Ảnh Mới Nhất Về Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà Là Ai

Trên đó là Bảng Xếp hạng toàn bộ tướng Tốc Chiến theo độ công dụng ở từng vị trí. Trường hợp đã bao gồm sẵn 1 vị tướng mạo ưa thích, bạn chơi Tốc Chiến Đầu Mùa giải 2022 nên liên tục luyện tập cùng gạn lọc này nhằm đạt đến các kim chỉ nam cao hơn. Thuộc đón đọc tin tức Đầu Mùa Giải của Tốc Chiến trên ONE Esports được update liên tục trong tương lai.