Theo dõi độc nhất Nam Y Viện trên
*

Viên uống Rocket 1h là sản phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Mặc dù nhiều quý ông không nắm rõ được thành phần cùng công dụng của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ tin tức về viên uống Rocket 1h.

Bạn đang xem: Viên uống rocket có tốt không

Rocket 1h là gì? Thành phần của Rocket 1h

Rocket 1h là thực phẩm chức năng tất cả nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên. Đây cũng là nhóm thuốc chữa yếu sinh lý được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Rocket 1h có tác dụng tốt vào cải thiện tình trạng yếu sinh lý với tăng đam mê muốn tình dục, kéo dài thời gian “yêu” ở nam giới.

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Sao Thái Dương, một doanh nghiệp hàng đầu cùng rất tất cả uy tín tại Việt Nam, chuyên sản xuất các dược phẩm uy tín và chất lượng.

*
Rocket 1h Sao Thái Dương tăng cường sinh lý nam

Sản phẩm này được sản xuất trọn vẹn từ những dược liệu vạn vật thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới giới rất tốt. Những thành phần chủ yếu của sản phẩm Rocket 1h bao gồm:

Bạch tật lê: Đây là vị thuốc chứa nhiều hoạt chất protodioscin tất cả khả năng cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng cương cứng của dương vật cùng tăng cường thể lực mang đến hoạt động tình dục.Cây bá bệnh: Cây bá bệnh là dược liệu được sử dụng phổ biến trong những bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Vị thuốc này còn có thể làm tăng nồng độ hooc môn sinh dục ở phái mạnh giới, cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng yêu thích muốn tình dục cho nam giới.

Xem thêm: Thảm Lót Sàn Ô Tô Bằng Cao Su, Thảm Cao Su Lót Sàn Xe Ô Tô Giảm Giá Đến 50%

Tảo đỏ: Tảo đỏ gồm tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông ngày tiết đến dương vật, góp nam giới kéo dãn thời gian cương dương. Những vitamin cùng khoáng chất vào vị thuốc này còn có thể cải thiện sức khỏe toàn diện của nam giới giới, giúp các quý ông trở yêu cầu mạnh mẽ hơn.