World Cup người vợ 2023 đã chính thức xác minh được 11 nhóm bóng góp khía cạnh ở vòng 1/8, trong những khi Tuyển Nữ việt nam và 6 đội tân binh khác cũng đã khép lại hành trình dài lịch sử.
*

Vòng bảng World Cup thiếu nữ 2023 đã đến những cuộc đấu cuối cùng. 16 cái tên xuất sắc độc nhất giành quyền đi tiếp vẫn dần lộ diện đầu đủ, trong những khi Đội tuyển chọn Nữ việt nam và các đội nhẵn đã đồng ý khép lại hành trình dài lịch sử.

Bạn đang xem: Việt nam vào vòng 1/8

11 team bóng vẫn giành vé vào vòng 1/8

Đội tuyển chọn Anh và Đan Mạch đã trở thành những mẫu tên mới nhất ghi danh vào vòng 1/8 World Cup thanh nữ 2023 sau loạt trận "sinh tử" của bảng D.

Đội tuyển Anh liên tục thi đấu thăng hoa nhằm giành thắng lợi đậm 6-1 trước Đội tuyển chọn Nữ china nhờ những bàn chiến thắng của Alessia Russo, Lauren Hemp, Lauren James (cú đúp), Chloe Kelly và Rachel Daly.

Chiến win này gúp Anh phát triển thành đội tuyển thứ 2 sau Nhật bản giành quyền vào vòng đấu các loại trực tiếp với thành tích toàn thắng.

Với tư giải pháp nhất bảng D, bên đương kim vô địch châu Âu sẽ cạnh tranh Đội tuyển cô bé Nigeria (nhì bảng B) sinh sống vòng 1/8.

Cũng sinh hoạt bảng đấu này, Đan Mạch đã giành thắng lợi 2-0 trước đội bóng tân binh Haiti, để hướng đến trận đấu với gia chủ Australia (nhất bảng B) ngơi nghỉ vòng đấu tiếp theo.

Trước đó, vòng 1/8 cũng đã xác minh được 7 team bóng không giống góp phương diện là Thụy Sĩ, na Uy (bảng A), Nhật Bản, Tây Ban Nha (bảng C), Hà Lan, Mỹ (bảng E) với Thụy Điển (bảng G).

Ngoài ra, ban tổ chức triển khai cũng đã khẳng định đuộc hai cặp đấu đáng chăm chú khác nghỉ ngơi vòng knock-out đầu tiên, sẽ là Thụy Sĩ gặp gỡ Tây Ban Nha còn Nhật bản đối đầu na Uy - trận đấu thân hai đơn vị cựu vô địch của giải đấu.

Trong ngày bây giờ (2/8), bố đội tuyển tiếp theo cũng biến thành góp được xác minh sau khi bảng F và G khép lại.

Việt nam giới khép lại hành trình dài lịch sử

Đội tuyển thiếu nữ Việt Nam đã ưng thuận khép lại hành trình lịch sử dân tộc tại World Cup thiếu phụ 2023 sau cuộc đấu với Đội tuyển chị em Hà Lan trên Sân chuyển động Dunedin.

Trải qua tía trận đấu, "các nữ binh sỹ sao Vàng" đứng cuối bảng E, không ghi được bàn win nào và nên nhận mang đến 12 bàn thua. 


*

Kết trái này đã được dự báo từ trước khi mà Đội tuyển bóng đá Nữ việt nam đã lâm vào cảnh bảng đấu quá khó khăn khi bao gồm sự góp phương diện toàn "hàng khủng" là đương kim vô địch Mỹ, á quân Hà Lan và tình nhân Đào Nha.

Trong cả bố trận đấu, Đội tuyển đàn bà Việt Nam luôn luôn bị đánh giá tốt hơn các kẻ địch nhưng các chị em của chúng ta đã tranh tài đầy trái cảm và không chấp nhận buông xuôi trong hồ hết hoàn cảnh.

Dù yêu cầu chia sớm song việc xuất hiện ở World Cup bạn nữ 2023 cũng đã là kỳ tích với Đội tuyển chị em Việt Nam. Qua giải đấu, team tuyển vẫn tích lũy thêm những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm trân quý từ chính những đối thủ của mình tại giải đấu lịch sử dân tộc này, để từ đó gồm có định hướng cần thiết cho tương lai.

"Việt Nam có mặt ở World Cup này đã là 1 trong sự phấn đấu rất cao lao," huấn luyện và đào tạo viên Mai Đức tầm thường chia sẻ. "Các mong thủ đã tranh tài bằng niềm tin Việt Nam." Ông cũng luôn luôn nhớ cảm ơn Liên đoàn bóng đá nước ta trong 1 năm qua vẫn tạo điều kiện cho nhóm tuyển có những trận đấu rửa xát nhằm rèn luyện và rút tay nghề để trường đoản cú đó có 3 trận đấu lịch sử hào hùng này.

Tân binh không thể làm nên khác biệt

Cùng cùng với Đội tuyển đàn bà Việt Nam, 6 đội bóng tân binh không giống là Philipines, Ireland, Zambia, bồ Đào Nha, Haiti và Panama cũng đã chính thức yêu cầu khép lại giấc mơ của bản thân mình tại nước australia và New Zealand.

Trong số 5 nhóm bóng này, tình nhân Đào Nha chính là "niềm hy vọng" khủng nhất thay mặt đại diện cho các tân binh có thể tạo nên địa chấn.


*

Thực tế, Đội tuyển người yêu Đào Nha đã thi đấu ấn tượng. Bọn họ để thua thảm Hà Lan 0-1, thắng vn 2-0 cùng khép lại hành trình đầy tiếc nuối khi phân chia điểm với nhà vô địch Mỹ trong trận mong không bàn thắng.

Đáng chú ý, trong trận "sinh tử" nhân tình Đào Nha thi đấu không thể kém trước Mỹ và thậm chí là nếu may mắn hơn nếu như cú bớt của Ana Capeta ko đi trúng cột dọc thì có lẽ họ đã góp mặt ở vòng 1/8.

Cái tên sau cuối trong đội tân binh tại World Cup nữ giới 2023 giờ chỉ với lại Đội tuyển thanh nữ Maroc nhưng cơ hội lại không thật lớn.

Maroc đã tạo ra địa chấn với thắng lợi 1-0 trước Hàn Quốc, tuy vậy ở lượt cuối họ sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Colombia. Maroc hiện đang có 3 điểm (hiệu số -5) xếp sau Colombia (6 điểm, +3) và Đức (3 điểm, +5).

Xem thêm: Danh Sách Truy Nã Của Interpol Là Gì? Lệnh Truy Nã Đỏ Của Interpol Là Gì

Do hiệu số cực thấp (-5), Maroc dù là thắng cũng chưa có thể giành vé đi tiếp nếu như nếu ở trận đấu thuộc giờ Đức quá qua Hàn Quốc./.